Game kinh dị Alien Isolation trên Google Play APK

Nếu mọi người đã xem bộ phim Alien Isolation đã được công chiếu vào năm 1979 thì chắc hẳn không thể bỏ qua tựa game cùng tên này. Còn nếu ai đó chưa được xem phim thì tốt hơn hết hãy tìm hiểu về nó trước đi đã, rồi hãy quyết định có nên tải game về máy để chơi hay không. Sự khủng khiếp của game Alien Isolation trên Google Play APK ở chỗ dù ở hoàn cảnh nào đi nữa, dù là rượt đuổi, chạy trốn, trống trả thì cũng chỉ có 1 mình bạn và chính bạn mà thôi. Cảm giác tưởng chừng mình đã rất an toàn khi nhanh trí trốn vào bên trong ống thông gió. Thì bất ngờ nghe tiếng bò lộp cộp ngay sau lưng cũng đủ khiến người chơi kinh hãi, chết lặng không nhấc bước nổi. Đây là 1 trải nghiệm rất khó và chất kinh dị cổ điển với góc nhìn thứ nhất đối với trò chơi được ra đời vào năm 2014 này. Đừng quên xem trailer và phần video giới thiệu game để hiểu thêm cốt truyện của nó.

Tải Alien isolation miễn phí trên CH Play Android

Điều ghi điểm và tạo ra khác biệt của Solarix trên kho game và ứng dụng CH Play so với hầu hết các game kinh dị là chất Star. Ta không bắt gặp những cảnh hù dọa, chạy trốn, thứ đáng sợ là cảm giác bạn sợ bị lũ quái vật phát hiện. Một khi đã bị chúng tìm ra thì chắc chắn bạn sẽ không còn đường nào để thoát. Ngoài những con quái vật đến từ hành tinh khác đầy ghê rợn, kỳ quái còn có những tên lính đánh thuê sẵn sàng giết bất kỳ sinh vật nào xuất hiện. Về bản chất chúng cũng chẳng khác gì lũ quái vật kia. Hãy sử dụng kỹ năng nhanh nhẹn của mình để trải qua từng level từ thấp đến cao. Ẩn nấp sau những chướng ngại vật hoặc ném đi một đồ vật nào đó nhằm đánh lạc hướng chúng. Game còn cho bạn súng lục giảm thanh và súng ngắn nhưng với số lượng đạn hạn chế trong khi số lượng quân địch lại ngày một gia tăng. Vì vậy dùng súng đạn không phải là sự lựa chọn thông minh đúng không nào. Ngoài ra còn 1 chiếc dùi cui điện nhưng với những tên quái vật có thể đánh hơi thấy bạn thì hãy nên tránh xa càng xa càng tốt hoặc chỉ còn nước cạp đất mà ăn.

Tải game Solarix miễn phí trên cửa hàng ứng dụng GooglePlay

Một điểm đáng sợ nữa đó là chính bước chân của nhân vật. Chẳng may đi quá nhanh để phát ra tiếng động, thì ngay lập tức sau đó hàng vạn con quái vật sẽ xuất hiện bao vây bạn và bạn chỉ còn ước rằng mình chưa hề tồn tại mà thôi. Cốt truyện là một anh chàng phi cơ du thuyền bị lạc mất đồng đội và bị bỏ rơi. Để tìm cách thoát khỏi nơi đây quả thực không hề dễ dàng. Và rồi anh nhớ ra rằng mình còn gia đình, còn vợ hiền, con ngoan. Nên bản lĩnh 1 người đàn ông trụ cột phải đương đầu dũng cảm chiến đấu với nỗi sợ hãi để gặp lại người thân của mình. Game sử dụng cách chơi trỏ hoặc bấm tương tác với các đồ vật dưới góc nhìn thứ 3 nhìn từ cao xuống. Chính việc nhìn thấy toàn bộ kể cả những thứ không nên thấy là điểm đáng sợ nhất. Không ít phân đoạn bạn rõ ràng nhìn thấy một thứ thật sự kinh sợ tiến đến và đe dọa bạn nhưng lại không biết để làm gì để đối phó với chúng. Lúc đó chỉ biết nhấp chuột cuống cuồng và la hét trong sự tuyệt vọng đau khổ cho đến khi mọi thứ trở nên quá muộn. Nếu bạn là tín đồ của game bài thì không thể bỏ qua bigkool, game chắn thập thành, chắn vạn văn hấp dẫn.

Download trò chơi Solarix trên cửa hàng ứng dụng GooglePlay

Con người trên trái đất bị nghiện cafe nặng đến mức nguồn cung cấp nguyên liệu trên hành tinh xanh là không đủ. Tất cả các con tàu vũ trụ cùng toàn bộ phi hành đoàn được điều đến những thiên hà xa xôi để xây dựng nên những căn cứ có thể tổng hợp và chế tạo ra chất caphein. Cốt truyện người chơi sẽ thức giấc sau 1 đêm dài ở một trong những điểm khai thác trên và nhận ra mình đang là 1 đứa trẻ chỉ có một mình nơi hoang vu này và còn bị mất trí nhớ. Đây là game kinh dị tâm lý. Từng tiếng động, từng khoảng không gian đều khiến bạn giật bắn mình vì nghĩ mình đã nhìn thấy con gì đó trước mặt nhưng khi tiến lại thì lại không phải.

Download trò chơi Dispatcher trên Google Play Android

Một game khác đó là Dispatcher. Bạn bị giam cầm trong 1 con tàu không gian phải tìm cách thoát ra bởi trên đó đang có 1 con quái vật xâm nhập bất hợp pháp và đang tìm kiếm và tiêu diệt con người. Luôn bị rượt đuổi hù dọa là mô típ thường thấy đã quá quen thuộc với tựa game này tuy nhiên vẫn đem đến những trải nghiệm và cảm xúc lạ lẫm thú vị. Đáng lưu ý game cho phép bạn lựa chọn nhân vật của mình và sau đó có thể biến đổi thành 1 con quái vật nếu bạn muốn để tự bảo vệ mình. Người chơi cũng có vũ khí nhưng rất hiếm. Càng chơi về cuối game thì súng đạn càng trở nên vô dụng. Chạy trốn, ẩn nấp hay chiến đấu là ở bạn. Tuy nhiên nên nhớ rằng hiểm nguy và cái chết luôn cận kề. Hãy tự mình quyết định tính mạng của mình cũng như tương lai của con tàu.

Tải game dispatcher về điện thoại android

Post Comment