Khác với những tựa game nói về người ngoài hành tình, Alien Strike mang tới cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới khi không phải chống chọi lại với đội quân ngoài hành tinh đánh chiếm trái đất mà bạn sẽ chính là người đánh chiếm thành phố của họ. Người chơi Alien Strike sẽ được trang bị một cỗ máy chiến đấu để bắt đầu cuộc hành trình xâm chiếm mở rộng lãnh thổ của mình, đối đầu với đội quân của địch sử dụng vũ khí mà mình có cố gắng tiêu diệt chúng để có được quyền kiểm soát thành phố đó. Để hoàn thành được nhiệm vụ người chơi không chỉ phải liên tục di chuyển , mà còn phải đối đầu với đội quân của địch, chúng sẽ tìm mọi cách để ngắn chặn bạn cố gắng tránh né những đợt tấn công của chúng cũng như khám phá thêm tại tin túc công nghệ và sử dụng vũ khí của mình để hạ gục chúng thật nhanh trước khi mình bị hạ gục.

Down Alien Strike hình ảnh chất lượng

 

Chiến trường của bạn là những thành phố ngoài trái đất được sự canh gác chặt chẽ của quân địch, để hoàn thành nhiệm vụ của mình người chơi sẽ phải đương đầu với tất cả những khó khăn đó từ việc chiến đấu với quân địch cho tới phá hủy căn cứ của chúng. Với những vũ khí mà Alien Strike trang bị cho bạn không khó để có thể tiêu diệt được quân địch, nhưng để chúng phát huy được hết sức mạnh sẽ do người chơi điều khiển chúng như thế nào cùng với những bước di chuyển hợp lý và dễ dàng tai Google Play Store mới nhất với nhiều tiện ích sẽ mang tới những điều bất ngờ. Việc quân địch liên tục tấn công khiến bạn gặp những khó khăn nhất định khi đối đầu với chúng, ngoài ra nếu không nhanh tay di chuyển để quân địch tấn cong quá nhiều có thể bạn sẽ bị chúng biến thành nạn nhân trước khi hoàn thành nhiệm vụ đánh chiếm căn cứ của địch.

Down Alien Strike trận chiến khốc liệt

Cuộc chiến càng lúc càng khó khăn hơn khi chúng được bố trí ở những vị trí khác nhau khiến người chơi gặp nhiều khó khăn hơn, cố gắng sử dụng số tiền mà mình kiếm được để mang về những vũ khí mới sẵn sàng cho cuộc chiến tiếp theo. Tới với mỗi cuộc chiến mới bạn sẽ có những lựa chọn mới, Alien Strike mang tới cho bạn rất nhiều vũ khí khác nhau để sử dụng trong trận chiến đối kháng của mình trợ giúp người chơi tiêu diệt quân địch hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mỗi vũ khí đều có những công dụng khác nhau việc lựa chọn vũ khí hợp lý sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc chiến của mình, sử dụng chúng tấn công quân địch phá hủy những cỗ máy chiến đấu của chúng để mình được an toàn. Người chơi không chỉ phải tiêu diệt đối thủ mà còn đi vào căn cứ của chúng, quan sát thật nhanh để có được những pha tấn công chuẩn xác giữ an toàn cho mình.

Down Alien Strike địa hình phức tạp

Để đối mặt với vô số kẻ thù người chơi cần có những quyết định thật nhanh trước khi lạc vào bẫy của quân địch, sử dụng những vũ khí mà Alien Strike mang tới chiến đấu với quân địch thể hiện khả năng bắn súng của mình với những pha tấn công chuẩn xác. Ngoài ra khi tiêu diệt thành công quân địch không chỉ mang lại cho bạn điểm số cũng như số tiền thưởng mà chúng còn có những hòm y tế rơi ra, nếu may mắn www.detroitlocksmithgood.com bạn sẽ có được chúng bổ xung vào số lượng máu mà mình đã mất để tiếp tục phần chơi của mình. Tiêu diệt toàn bộ quân địch để hoàn thành nhiệm vụ của mình, chiếm lấy căn cứ của chúng biến chúng thành căn cứ của mình, sẵn sàng tới với những cuộc chiến mới tại những căn cứ khác cũng như những khó khăn mới cùng với những vũ khí mới mà mình có thể sở hữu trong phần chơi.

Post Comment