Armada Tanks thuộc tựa game bảo vệ căn cứ vô cùng thú vị, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đó là bảo vệ căn cứ của mình tránh khỏi những đợt tấn công của kẻ thù. Khác với những game khác khi bạn điều khiển một đội quân để chiến đấu chống lại quân địch, nhưng tới với người chơi sẽ có cơ hội trực tiếp chiến đấu để bạo vệ căn cứ của mình. Người chới sẽ được điều khiển những chiếc xe tăng để chiến đấu chống lại đội quân xe tăng của địch, để chiến thắng cận chiến cũng như vượt qua những thử thách người chơi sẽ phải tiêu diệt hết toàn bộ quân địch mới có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong game có rất nhiều những nhiệm vụ khác nhau để cho bạn chinh phục, các thử thách càng lúc càng khó khăn thách thức người chơi nhiều hơn khi tham gia.

Down Armada Tanks bảo vệ căn cứ

Bắt đầu cuộc chiến của mình với những cuộc chiến đầu tiền, số lượng quân địch mà bạn cần tiêu diệt sẽ hiện ngay trên màn hình để người chơi có thể dễ dàng quan sát cũng như xác định được mục tiêu mà mình sẽ phải đối đầu. Ngoài ra tương ứng với mỗi cuộc chiến là một căn cứ khác nhau nhưng nhiệm vụ của bạn vẫn không thay đổi vẫn sẽ phải cố gắng chống lại đội quân hùng hập của địch bảo vệ căn cứ được an toàn. Ở mỗi căn cứ sẽ có những chướng ngại vật riêng biệt bạn sẽ phải tìm ra cách di chuyển để có thể tấn công được quân địch cũng như bảo vệ được căn cứ của mình. Cùng với đó việc quân địch cũng liên tục di chuyển khắp mọi nơi cũng khiến bặn gặp nhiều khó khăn hơn khi xác định mục tiêu để tấn công tiêu diệt chúng, phá vỡ những bức tường gạch để có thể di chuyển nhanh hơn những cũng phải rất thận trong bởi đó cũng có thể là con dao hai lưỡi.

Down Armada Tanks quân địch đông đảo

Để chiến đấu với lục lượng đông đảo của quân địch người chơi còn nhận được những sự trợ giúp trong phần chơi của mình như những ngôi sao tắng sức mạnh, rào chắn bảo vệ căn cứ… Chúng xuất hiện một cách ngẫu nhiên cũng như ở nhiều vị trí khác nhau trong chiến trường của bạn, cố gắng thu thập chúng để gia tăng sức mạnh của mình. Người sẽ phải rất thận trọng bởi quân địch xuất hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt chúng sẽ cố gắng phá hủy căn cứ của bạn nếu không nhanh chóng tấn công tiêu diệt chúng. Cùng với đó quân địch cũng có những loại khác nhau với khả năng phòng thủ khác nhau khiến người chơi gặp nhiều khó khăn hơn khi đối đầu với chúng, tận dụng những sự trợ giúp tăng tiến sức mạnh để có thể hạ gục được chúng dễ dàng hơn.

Trò chơi gồm 60 cấp độ với những trận đánh vô cùng khó khăn với số lượng quân địch đông đảo mà người chơi sẽ phải một mình đương đầu với chúng, bạn sẽ nỗ lực hết mình cũng như có những chiến thuật hợp lý di chuyển thật nhanh để cố gắng tiêu diệt được càng nhiều quân địch càng tốt. Với những hình ảnh độc đáo mà Armada Tanks mang tới khiến cuộc chơi của bạn càng trở nên hấp dẫn hơn, cùng với những âm thanh số động khiến những cuộc đối đầu trở nên kịch tính hơn bao giờ hết tại trang detroitlocksmithgood.com với rất nhiều game hay khác. Tận dụng những sự trợ giúp mà mình nhận được gia tăng lợi thế cho cuộc chiến, vượt qua những thử thách khó khăn để tới với những phần chơi mới hấp dẫn và mang nhiều thử thách hơn tới cho người chơi, tích lũy kinh nghiệm qua từng trận chiến để tìm ra cách chiến đấu phù hợp nhất để có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Post Comment