Thời trang công sở cho các nàng luôn rất phong phú. Và với việc chọn đồ đơn sắc công sở sao cho không bị tẻ nhạt lại là một vấn đề. Sau đây là một vài gợi ý cho nàng tha hồ diện đồ đơn sắc nhưng không hề đơn điệu đây.

chon-do-don-sac-cong-so-dep-nhu-fashionista

Chọn đồ đơn sắc công sở với màu trung lập

Hiển nhiên, những tông màu trung lập là gam màu an toàn và dễ phối nhất. Những màu gồm Nude, đen, trắng, màu be,..đều là những màu sắc dễ cho việc lựa chọn của bạn. Nhưng để nó không đơn điệu bạn phải thêm thắt một số phụ kiện cho set đồ của mình. Có thể bao gồm một chiếc mắt kính, một cái túi xách có màu nổi bật để làm điểm nhấn chẳng hạn.

thanh-truc-truong-chon-do-don-sac-cong-so-dep

Tạo thêm điểm “hút” cho trang phục

Với những cách phối đồ đơn sắc công sở sẽ cho bạn một cảm giác cổ điển. Cho nên bạn phải cân bằng nó bằng việc tạo ra điểm thu hút trên tổng thể trang phục của mình. Có thể phối giữa màu và hòa tiết cùng tông màu trong một set thời trang. Mix váy cùng áo họa tiết cùng màu hay ngược lại. Khoác ngoài một chiếc áo blazer hiện đại, trẻ trung tạo nên thời trang công sở thanh lịch.

Với cách phối này bạn còn có thể phối với nhiều bộ suit khác nhau để tạo thêm sự cá tính. Hay biến tấu những loại áo blazer bằng những chiếc áo khoác dáng dài, tôn dáng người mặc. Nếu ưa chuộng sự mạnh mẽ vậy áo khoác da, jean là một lựa chọn không tồi cho bạn.

Phối những gam màu tương tự nhau

Chọn đồ đơn sắc công sở không có nghĩa bạn chỉ được chọn một màu. Mà bạn có thể phối hợp nhiều màu khác nhau trên trang phục. Nhưng chúng phải có sự đồng điệu và có tông màu gần giống nhau. Nếu không nó không còn thuộc phong cách đơn sắc nữa.

tranhtructruong-cung-phong-cach-do-cong-so-don-sac

Thường những gam màu được phối là những dạng màu pastel. Vì nó vừa mang đến sự ngọt ngào. Đồng thời màu sắc cũng thuộc dạng không quá nổi bật rất dễ bắt tông cùng những cấp độ màu giống nhau.

Chọn đồ đơn sắc công sở cho nàng là một lựa chọn thú vị khi muốn có một phong cách mới. Nên dành chút ít thời gian chăm sóc cho bản thân mình để luôn xinh đẹp dù trong môi trường làm việc.
 

Nguồn bài viết: https://herodevils.com/tu-van-mac-dep/chon-do-don-sac-cong-so.html

Post Comment