Sau khi lấy tủy răng bác sỹ thường khuyên bạn nên bọc răng sứ. Tại sao lại như vây? Câu trả lời là tuy không nhất thiết là phải bọc răng sứ sau khi lấy tủy răng. Nhưng bạn nên biết, sau khi lấy tủy răng phần mô răng còn lại rất ít nên quá yếu nên rất dễ bị bong ra. Nguyên nhân khác nữa đó là răng rất dòn, rễ nứt dễ vỡ sau khi lấy tủy. Nên bác sỹ khuyên bạn bọc răng là điều tất yếu. Răng sứ sẽ chắc khỏe bảo vệ chân răng và giữ răng được lâu hơn.

Cách lấy tủy răng

Mô hình lấy tủy răng 

Tại sao sau lấy tủy phải bọc răng sứ ?

Bạn biết không, tủy răng có vai trò rất quan trọng giúp nuôi dưỡng răng khỏe mạnh, chân răng chắc khỏe. Tủy răng không được nuôi dưỡng khỏe mạnh dẫn đến bị tổn thương sẽ khiến bạn đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt ăn uống hàng ngày dần dần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì nhiều lý do, trong điều trị nha khoa các bác sỹ thường nghĩ đến các phương pháp khác đầu tiên và sử dụng phương pháp lấy tủy là sự lựa chọn sau cùng.

Xem ngay: http://trongrangnanh.com/lam-rang-su-gia-bao-nhieu-tien

Tuy nhiên, một số trường hợp ngoài việc bắt buộc phải lấy tủy thì không còn cách nào khác. Trừ những trường hơp như thứ nhất: sâu răng quá lớn đã ảnh hưởng đến tủy gây đau nhức, ê buốt hoặc bạn gặp tai nạn gãy, vỡ răng…Sau khi việc lấy tủy hoàn tất, bác sỹ khuyên bạn bọc răng sứ bên ngoài, hiện tại tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp có các loại răng sứ như sau: Răng sứ kim loại, răng sứ Titan và Cercon. Tùy vào nguồn tài chính của mỗi người và trường hợp răng miệng của bạn mà nha sỹ sẽ khuyên và giúp bạn chọn loại sứ phù hợp túi tiền cũng như sức khỏe răng miệng tốt. Khi đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp thì việc bọc răng sứ sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng bởi vì chúng tôi có đếu tư trang thiết bị tối tân cùng với phòng Labo ngay tại nha khoa. Nên thời gian điều trị của quý bệnh nhân sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dưới bàn tay tài hoa cùng đôi mắt tinh tường của các kỹ thuật viên sẽ cho ra nhưng chiếc răng sứ có màu sắc cũng như hình dáng bắt mắt và độ chính xác cao.

Trồng răng sứ cercon

Hàm răng được bọc sứ cercon đẹp

Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp đội ngũ bác sỹ uy tín có kinh nghiệm lâu năm và đã tiếp nhận điều trị nhiều trường hợp khác nhau từ phức tạp đến đơn giản. Đội ngũ cán bộ nhân viên bác sỹ thường xuyên được đào tạo bổ sung kiến thức, tiếp xúc với các công nghệ mới trên thế giới tạo điều kiện thuận cho việc điều trị các bệnh nhân. Các kỹ thuật viên luôn nhiệt tình, thân thiện và luôn tư vấn hết mình cho khách hàng một cách thoải mái nhất. Chính vì lẽ đó, nha khoa quốc tế Việt Pháp luôn nhận được sự hài lòng từ các khách hàng ghé thăm. Thông tin này phần nào sẽ giúp bạn giảm lo lắng trong việc điều trị lấy tủy răng và bọc răng sứ. Sau khi bọc răng sứ bạn có thể sinh hoạt ăn uống nhai như bình thường mà không sợ ê buốt. Mặc dù vậy, “của bền tại người” sau khi bọc răng sứ hãy chăm sóc và bảo vệ chúng cẩn thận. Về ăn uống, hãy cẩn thận với những đồ cứng như nhai đá chẳng hạn, đến khám theo lời khuyên của bác sỹ (6 tháng/lần), vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa thường xuyên để làm sạch kẽ răng.

Xem thêm:

>>>> Giá răng sứ titan

>>>> Vì sao giá trồng răng răng sứ cercon thường khá cao?

>>>> Sau khi trồng răng sứ bạn nên làm gì?

>>>> Sau khi trồng răng sứ cercon nên ăn những gì?

Post Comment