Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 6 được đầu tư bởi công ty TCM chuyên phục vụ khách hàng trong lĩnh vực bốc xếp chuyên nghiệp. Khu vực quận 6 là cửa ra cho nhiều tỉnh miền tây, cũng là nơi có nhiều nhà máy, xí nghiệp và kho hàng. Nhiệm vụ vận tải hàng ngày cần rất nhiều nhân lực. Đôi lúc, công ty doanh nghiệp của bạn sẽ bị thiếu hụt nhân lực cho bốc xếp và dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 6 chính là gói dịch vụ đáng tin cậy nhất dành cho các bạn.

boc-xep-cao-cap-nhanh-gon

Giới thiệu về dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 6

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 6 của TCM là dạng dịch vụ hỗ trợ. Chúng tôi nhận các yêu cầu về lĩnh vực bốc xếp cực kỳ đa dạng như:

 • Bốc xếp chuyển kho hàng.
 • Bốc xếp tại các khu vực bến bãi như bến xe, bến tàu, sân bay, nhà ga.
 • Bốc xếp container giao hàng đơn hàng.
 • Bốc xếp lên xuống hàng vận chuyển hàng hóa.
 • Bốc xếp chuyên giao hàng trong nhiều lĩnh vực.

boc-xep-hang-hoa-quan-6

Và chắc chắn rằng, trong kinh doanh, sẽ có đôi lúc nhân lực của bạn không đủ điều kiện để trong thời gian ngắn hoàn thành việc bốc xếp chuyển hàng. Lúc này, sử dụng gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa của TCM chúng tôi chính là cách thức tốt nhất để bạn có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn đó mà chỉ tốn có một ít chi phí về dịch vụ mà thôi.

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi là gì?

Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ đã được đầu tư và phát triển từ rất lâu, đem đến sự đầu tư hoàn hảo nhất cho khách hàng từ nhiều ưu điểm như:

 • Đa dạng các loại hình phục vụ dịch vụ cho khách hàng. Có rất nhiều loại hình dịch vụ mà chúng tôi đang thực hiện từ dịch vụ theo đơn hàng, theo gói cho đến dịch vụ định kỳ.
 • Phục vụ với rất nhiều quy mô lớn nhỏ. Do có sự đầu tư lớn về nhân lực nên chúng tôi có thể đáp ứng cho khách hàng nhiều mức độ khác nhau. Từ bốc xếp số lượng nhỏ, vừa cho đến lớn. Từ các loại hàng hóa nhỏ, nhẹ cho đến hàng hóa lớn có tải trọng cao.
 • Cam kết phục vụ dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ và đúng chỉ tiêu thời gian mà khách hàng yêu cầu. Đền bù mọi mất mát, tổn thất trong quá trình phục vụ dịch vụ xuất phát từ lỗi của bên cung cấp.
 • Có mức gia dịch vụ cạnh tranh, luôn hỗ trợ khách hàng thân thiết giá thành tốt hơn và có nhiều ưu đãi theo mỗi khoảng thời gian khác nhau.
 • Thực hiện nhiều dạng dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng trong đó có cả cho thuê nhân lực và cho thuê thiết bị hỗ trợ.
 • Cung cấp dịch vụ 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng cần. Ngay khi có nhu cầu, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho số điện thoại liên lạc, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng và thực hiện nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng.
 • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, khách hàng chỉ cần trả đúng số tiền đã ghi rõ trong hợp đồng. Không cần phải trả các chi phí phát sinh linh tinh.

Cam kết chất lượng

Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn lợi nhuận lâu dài của công ty.Từ phương châm đó mà khi phục vụ khách hàng bất cứ trong gói dịch vụ nào, từ lớn hay nhỏ chúng tôi đều cố gắng hết sức.

chuyen-cho-cac-loai-hang-hoa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi luôn tìm mọi cách để tối ưu dịch vụ của mình sao cho hài lòng nhất đến khách hàng. Mọi nhu cầu về sử dụng dịch vụ, tư vấn và triển khai dịch vụ, quý khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến chúng tôi ngay lập tức.

Nguồn: http://www.tcmoving.vn/dich-vu/boc-xep-hang-hoa-quan-6-26.html

Post Comment