Riêng với Fennik trong liên quân tôi sẽ dành riêng một phần để nói về cách đi rừng của anh chàng này, thường thì chúng ta sẽ thấy các sát thủ đi rừng tuy nhiên ngày hôm nay một tướng với vị trí xạ thủ cũng có bản lĩnh đi rừng và cũng khá bá đạo không kém sát thủ.

Kết quả hình ảnh cho Fennik

Đi rừng với Fennik

Fennik đi rừng như thế nào? câu hỏi rất nực cười nếu các bạn thấy anh ta đánh ở vị trí xạ thủ (AD) tuy nhiên nó không như bạn nghĩ đâu. Fennik sinh ra với bản năng có thể áp đặt mình ở hai vị trí AD và sát thủ đường rừng, đây là khả năng đặc biệt của anh ta, khi đi rừng Fennik khá dễ dàng ăn các con rừng đỏ cũng như rừng xanh, với Fennik anh ta sẽ dễ dàng khi được sự bổ trợ của cả hai quái rừng ấy, với khả năng sát thương cả phép cũng như vật lý khi ăn được trên hai con quái Fennik dễ dàng ám sát các tướng AD hoặc cùng hai vị tướng ở đường rồng tiêu diệt các tướng bên kia.

Khi rồng xuất hiện hãy tận dụng tất cả bạn đang cầm Fennik thì đừng ngần ngại mà giao tranh, cùng đồng đội khốn chế rồng có như vậy bạn sẽ có một khởi đầu khá thuận lợi đấy.

Cuối game thì sao khi các trận đánh tay đôi không còn nữa mà chỉ còn các tranh giao tranh với công suất lớn, khá là lợi khi Fennik có bộ kỹ năng không chỉ tấn công một mục tiêu mà còn có khả năng gây sát thương với diện rộng, dễ dàng cho Fennik phải không nhỉ sẽ luôn dành vị trí khá thuận lợi cho anh ta trong việc tiếp sức với các tướng khác cũng như tiêu diệt nhanh các tướng ở tầm rất xa với kỹ năng nội tại của mình. Hãy luôn tận dụng các kỹ năng ấy một cách hợp lý các bạn sẽ luôn có một Fennik đi leo rank mạnh nhất đấy. Bạn có thể xem nhiều hướng dẫn hay khác tại https://blogcachchoi.com

Post Comment