Nhiều bạn vẫn đang rất lo lắng không biết mình nên chọn trang phục nào trong hè này. Đặc biệt thời trang hè 2018 cho người cao to nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi vì nhiều bạn có thân hình quá khổ, nên ngại khi diện trang phục sẽ lộ ra nhiều nhược điểm của bản thân. 

Đừng quá lo lắng, bởi dù bạn có thân hình như thế nào, thời trang có thể giải quyết điều đó.

phoi-do-don-sac-cho-nang-cao-to

Dưới là “tips” dành cho cả nam và nữ đều có thể áp dụng được cho phong cách thời trang hè 2018 cho người cao to của mình.

Chọn áo thích hợp thời trang hè 2018 cho người cao to

Những kiểu áo mà những bạn có thân hình cao to quan tâm chính là những kiểu áo cổ tim và các loại áo polo nam nữ…. Phần cổ tim sẽ giúp người nhìn chú ý vào phần xương quai xanh của bạn nhiều hơn. Đồng thời khiến phần cổ trong thanh mảnh hơn, người nhìn sẽ mất tập trung vào phần vai lớn của bạn.

Những klểu áo cổ tim cho nữ có thể phối cùng nhiều dạng chân váy khác nhau, nhưng nên tránh những kiểu váy quá ôm phần hông. Phong cách thể thao, cá tính thì bạn nên kết hợp cùng short cho cả nam và nữ.

thoi-trang-he-2018-nguoi-to-cao

Không nên chọn những mẫu áo có chất liệu dày hay quá ôm cơ thể. Bạn có thể chọn những mẫu áo croptop có chiều dài đến hông. Nó vừa giúp bạn bớt thô hơn, mà còn phù hợp với xu hướng thời trang hè năm nay. Đặc biệt không nên chọn những họa tiết có hoa văn quá to, chúng sẽ khiến cơ thể bạn càng phình to ra thêm.

Chọn quần, váy phù hợp

Thời trang 2018 cho người cao to sẽ bớt nhàm chán hơn khi bạn phối màu áo cũng những loại quần culottes hay quần ống suông. Sở dĩ chọn những loại quần này vì chúng giúp kéo dài đôi chân của bạn. Đồng thời giấu đi phần hông to do khung xương mang lại. Đặc biệt khi chọn thời trang hè 2018 cho người mập cũng vậy.

Những kiểu quần jean nam và nữ đều có thể phối được. Và áo thun là trợ thủ đắc lực cho phong cách thời trang của bạn. Tránh xa những loại quần có thiết kế quá rộng hay những đường cắt may quá rườm rà.

Nên chọn màu gì cho thời trang hè 2018 cho người cao to

Những bạn có khung xương to không nên chọn trang phục có quá nhiều màu sắc. Kết hợp đồng điệu những màu sắc trung tính để thể hiện sự tinh tế cho trang phục. Nói thể không phải bạn sẽ phải bỏ qua những màu sắc ngọt như pastel. Nếu mix hợp lý nó cũng giúp bạn khá nhiều đấy.

thoi-trang-he-nang-dong-cho-nguoi-cao-to-2018

Những phụ kiện đi kèm trang phục của bạn nên tránh những phụ kiện bản to. Ưu tiên những loại có thiết kế thanh mảnh hơn nhưng vẫn phù hợp trang phục.

Chọn áo khoác đi kèm

Bạn không được quên, lợi thế của bạn chính là chiều cao. Vì thế, bạn nên chọn những kiểu áo khoác ngoài để tăng thêm cá tính cho mình. Nó vừa giúp trang phục của bạn thời trang, bên cạnh lại che được những phần cơ thể to. Những mẫu áo jacket bụi bặm sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhiều bạn nam cá tính. Còn những bạn nữ những kiểu áo khoác dáng dài sẽ tôn lên được thân hình của bạn.

Thời trang hè 2018 cho người cao to không khó chọn lựa. Bạn nên biết bạn thích gì và cùng với những mẹo trên để tạo ra phong cách riêng của mình. Đừng tự ti vì thân hình cao to của bạn, vì có khối người có mong muốn sở hữu thân hình của bạn đấy.
 

Nguồn: https://herodevils.com/xu-huong-thoi-trang/cho-nguoi-cao-to-he-2018.html

Post Comment