Hiện nay, nhiều bạn trẻ mong muốn được đi du lịch nhất là du lịch tự túc để trải nghiệm những điều vô cùng thú vị mà chỉ có khi đi du lịch tự túc mới có. Tuy nhiên, điều các bạn quan tâm nhiều nhất chính là vấn đề chi phí. Vậy làm sao để chuyến đi du lịch tự túc của bạn vừa có thể tiết kiệm được nhiều chi phí vừa được ăn ngon, ngắm cảnh đẹp? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số bí quyết tiết kiệm chi phí du lịch Đài Loan nhé.

Công viên quốc gia

Xem thêm: https://www.tourdailoan.net.vn/tour-du-lich-dai-loan-2017/


Tiết kiệm chi phí vé máy bay


Hiện tại, vé máy bay từ Việt Nam sang Đài Loan sẽ có giá từ 2 triệu – 3 triệu. Mức giá này cũng khá cao so với túi tiền của nhiều bạn đúng không nào. Để tiết kiệm, các bạn hoàn toàn có thể săn tìm các loại vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không giá rẻ như jestar, Vietjair….Các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm phần lớn chi phí đi lại bằng cách săn tìm các loại vé máy bay giá rẻ mỗi khi các hãng này tổ chức các đợt khuyến mãi.

du lich dai loan


Tiết kiệm chi phí đặt phòng khách sạn


Chi phí phòng khách sạn tại Đài Loan có mức giá trung bình khoảng 400.000 đồng/ngày. Để tiết kiệm chi phí, bạn có 2 lựa chọn: ở tại các hostel giá rẻ hoặc đặt phòng trước để nhận được ưu đãi. Nếu bạn không quá quan trọng chỗ ở thì bạn nên thuê các hostel giá rẻ. Mặc dù phải ở chung với nhiều người nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đấy. Trường hợp bạn muốn có phòng riêng với giá ưu đãi thì bạn nên đặt phòng khách sạn trước đó ít nhất 1 tháng, các khách sạn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt phòng trước. Cứ yên tâm là bạn không phải thanh toán trước đâu nhé, bạn hoàn toàn có thể đặt phòng trước và thanh toán khi nhận phòng.


Tiết kiệm chi phí đi lại


Tại Đài Loan, phương tiện công cộng đi lại phổ biến nhất và rẻ nhất chính là tàu điện ngầm. Hệ thống tàu điện ngầm tại Đài Loan vô cùng phát triển và mức giá cũng không quá cao. Thay vì đi lại bằng taxi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương tiện công cộng này để tiết kiệm phần lớn chi phí. Hệ thống tài điện ngầm tại Đài Loan luôn được kết nối với nhau và đi được hầu hết các điểm tham quan tại Đài Loan.


Trên đây là những cách tiết kiệm chi phí du lịch Đài Loan tự túc. Nếu bạn đi theo đoàn, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đăng ký Tour du lịch biển Đài Loan giá rẻ.

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn Tour, vui lòng liên hệ:

12 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

(+84-8) 99 90 90 98

(+84-8) 9 1700 1400

 info@goldensmiletravel.com

aPhòng tour đoàn:

Mr Philip – +84 9 1700 1400- philip@goldensmiletravel.com

Phòng tour lẻ:

Mr Quang – +84 9 4200 1400- sales@goldensmiletravel.com

Post Comment