Đài Loan hiện đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách châu Á. Mặc du vậy, đối với một số bạn trẻ Việt Nam thì Đài Loan là nên đến khá lạ lẫm vì thông tin về du lịch Đài Loan không nhiều. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ các bạn một số bí quyết trong việc đi lại, ăn uống và tham quan khi đi du lịch Đài Loan. Hi vọng với những thông tin này sẽ giải quyết được câu hỏi có nên đi du lịch Đài Loan không và giúp cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

du lich dai loan

Du lịch Đài Loan mùa nào là đẹp nhất

Quốc gia Đài Loan có khí hậu cận nhiệt đới, độ ẩm khá cao, mùa hè nóng, mùa đông thường có tuyết rơi. Do đó, thời điểm du lịch Đài Loan thích hợp nhất là từ tháng 9 đến tháng 11 hằng năm. Lúc đó, thời tiết rất mát mẻ, thuận lợi cho việc đi tham quan du lịch. Đặc biệt, khi bạn đi du lịch vào tháng 2, thời tiết khô ráo, mát mẻ, mùa này lại có hoa nở nhiều nên sẽ thuận tiện hơn cho các bạn.

Xem thêm: Cách tiết kiệm chi phí du lịch Đài Loan

Phương tiện di chuyển đến Đài Loan

Tại Việt Nam, có rất nhiều hãng hàng không mở các chuyến bay đến Đài Loan như Eva Air, China Airlines và Uni Air,…Tùy vào đợt khuyến mãi mà giá cả có thể dao động khác nhau. Nếu bạn đã có kế hoạch du lịch từ trước đó thì bạn nên săn khuyến mãi của các hãng hàng không, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí.

cao hùng

Về thời gian đi lại, thời gian từ Hà Nội đến TPHCM chiếm khoảng 2h 45 phút, nếu bay từ TPHCM sẽ mất 3h 25 phút.

Khi bạn đã đến Đài Loan thì nên di chuyển giữa các điểm đến bằng phương tiện công cộng mà phổ biến là tàu điện ngầm. Hệ thống tàu điện ngầm tại Đài Loan vào loại phát triển bậc nhất thế giới. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi đi tàu điện ngầm tại Đài Loan vì chúng rất tiện dụng và an toàn.

Xem thêm: https://www.tourdailoan.net.vn/tour-du-lich-dai-loan-2017/

Chi phí thuê khách sạn

Có rất nhiều khách sạn tại Đài Loan, hệ thống khách sạn phong phú từ cao cấp đến bình dân đều sẵn sàng để phục vụ quý khách. Để thuận tiện, bạn nên lựa chọn khách sạn gần địa điểm tham quan để có thể dễ dàng di chuyển xung quanh. Về giá khách sạn, tùy theo nhu cầu của bạn, giá cả ở đây rất đa dạng từ 400.000 – 3000.000 đồng/đêm tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Nếu chi phí hạn chế, bạn nên lựa chọn các khách sạn bình dân. Đồng thời tranh thủ săn các đợt khuyến mãi

 

Post Comment