Như đã nói, mục đích của trò chơi Pokemon Go trên Google Play Store là dẫn dắt người chơi ra khỏi nhà để ngao du thế giới bên ngoài xung quanh. Người xưa có câu: "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" há chẳng phải là sai. Khi bạn tới những tụ điểm tập trung nhiều người chơi khác, không chỉ giao lưu kết thêm bạn bè mới, nói chuyện, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mới. Biết đâu những người chơi khác còn có kiến thức, biết nhiều mẹo hơn để giúp bạn chơi game bá hơn thì sao.

Eevee là một Pokemon đặc biệt có thể tiến hóa thành 3 loại khác nhau nhưng không phải ai cũng có thể tiến hóa ra loài mình mong muốn (Nhất là đối với những game thủ mới) và số lượng kẹo cũng như tần xuất xuất hiện của Eevee không phải là nhiều. Có một mẹo nhỏ ở đây đó là nếu bạn nào đã từng xem phim hoạt hình, đọc truyện các phiên bản Pokemon trên cửa hàng ứng dụng CH Play APK trước đây thì 3 anh em sở hữu 3 Po Ke Mon. Vậy nên hãy đặt tên của Poke mon theo tên của từng người: Rainer, thì Eevee của bạn sẽ tiến hóa thành đúng loại bạn mong muốn. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được với lần đầu tiên thôi nhé. Bạn chơi game nhưng nhiều người không có kiến thức nên lại nhầm lẫn bảo đây là game Pikachu rồi chơi như kiểu đi tìm cặp ghép đôi sinh con đó. Kiến thức là rất quan trọng.

Down PokemonGo trên GooglePlay Store

Không biết các bạn thi đấu có bệt không chứ cá nhân tôi khi tham gia đấu trường thi đấu toàn gặp hàng 3000-4000CP nên toàn thua. Có một điểm mà nhà sản xuất cố ý để vào đó là điều khiển Po kemon tránh né các đòn đánh của đối phương. Đây không phải là 1 loại kỹ năng vốn có mà người chơi phải tương tác trực tiếp. Hãy nhảy sang phải nếu dùng tay vuốt về phía bên phải. Hãy nhanh tay trước những đòn đánh của đối phương để điều khiển. Đây là cách để bạn có thể chiến thắng khi gặp những đối thủ trên cơ. Nên nhớ đòn đánh vẫn sẽ gây ra sát thương nhưng mất ít máu hơn và có một số skill chúng ta không thể né được. Trong cuộc sống khôn lỏi không phải là xấu. Nhưng hãy đừng bao giờ khôn lỏi mãi nhé. Nếu có chơi game bài chắn thập thành, chắn vạn văn online hay bigkool trên điện thoại thì cũng chỉ để giải trí thôi nhé.

Chơi pokemon go trên điện thoại di động

Nhiều bạn có thể đã biết khi bắt Pokemon chúng ta có thể giữ là xoay Pokepall ở trên màn hình và ném đi. Khi thực hiện động tác này ta sẽ được thưởng 10exp. Thay vì cứ căn chờ để ném bóng thì hãy chắn chắn với bất kỳ cú dứt điểm nào ta cũng đc 110 exp. Hãy lựa chọn sự chắc chắn. 110>100. Khi vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 Pokemon cơ bản nhưng người đến muộn thì không còn con nào cả. Cuối cùng vị giáo sư đã cho cậu học trò con Pikachu. Tương tự hay đừng bắt 3 Po ke mon kia vội mà hãy thong thả đi bộ thêm, chúng sẽ biến mất rồi 1 lúc sau sẽ xuất hiện, cùng với Pi ka chu sẽ xuất hiện cùng. Tất nhiên không phải dễ dàng khi mà ngay lần đầu đã được, hãy chịu khó đi tiếp đến khi nào bắt được thì thôi. Hãy sống vì mong muốn của mình. Pokeball dùng để bắt tải Pokemon Go tại kho ứng dụng GooglePlay Android nhưng đôi khi bạn vô tình ném trượt hoặc căn ke không đúng thời điểm đúng lúc Pokemon đang manh động thì nó sẽ bật ngược trở lại phía người chơi. Đưng quá lo lắng, một khi Poke Ball vẫn còn trên màn hình điện thoại thì bạn vẫn còn cơ hội nhặt lại nó bằng cách click vào nó. Nhưng nếu đen đủi thì bạn sẽ bị mất. Trong cuộc đời mỗi con người cũng vậy, cái gì không dùng được nữa thì nên vất bỏ đừng tiếc nuối làm gì.

Tải game pokemon trên CH Play APK

LuckyEggs là một vật phẩm giúp bạn gia tăng chỉ số may mắn trong thời gian 30 phút và nhân đôi kinh nghiệm. Trong thời lượng đó có nhiều người được rất nhiều EXP nhưng có những người được rất ít. Vì sao vậy? Bởi vì họ sắp xếp và sử dụng 1 cách không hợp lý chút nào. Thế này nhé, hãy tưởng tượng người chơi để dành được kha khá lượng kẹo để tiến hóa con Pokemon của mình, bạn đang rảnh hoặc đang dạo phố, ngồi nhâm nhi tách cafe nơi có 1 PokeShop, vậy hãy ăn LuckyEggs trên Google Play Store rồi mới tiến hóa. Nếu biết sắp xếp công việc một cách khoa học bạn có thể hoàn thành tốt công việc, không những thế còn làm tốt nhiều việc cùng một thời điểm. Game nào cũng vậy, nó sinh ra là để chúng ta giải trí, dù bất kỳ lý do nào nó cũng không đáng để ăn thua, cay cú mà phải hack hay cheat làm gì cả. Hãy tự mình chơi, tự mình trải nghiệm và vượt qua khó khăn thử thách. Có như vậy khi thành công tới bạn mới cảm nhận rõ niềm vui đích thực của việc chơi game. Đó chính là bài học lớn nhất mà Pokemon Go đem lại cho chúng ta.

Post Comment