Garters And Ghouls là cuộc chiến với những thay ma sống lại, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt toàn bộ những thây ma mà mình gặp trên đường đi. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt những thây ma, khi bắt đầu phần chơi bạn sẽ được trang bị những vũ khí để chiến đấu với chúng tấn công hạ gục mọi kẻ địch không để chúng có thể lại gần tấn công mình. Người chơi còn phải liên tục di chuyển để giữ khoảng cách với chúng, cùng với đó kết hợp khả năng quan sát cũng như phán đoán tình huống của mình để có được những bước đi chính xác để không bị những thay ma kia tấn công. Tiêu diệt toàn bộ chúng mở ra cho mình phần chơi mới với những điều thú vị mới, cùng với đó là số lượng thay ma cũng xuất hiện nhiều hơn khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn khi đối đầu với chúng.

Tải Garters And Ghouls thử thách khó khăn

Mỗi cuộc chiến bạn sẽ được di chuyển tới một địa điểm chiến đấu khác nhau, ở nơi đó người chơi sẽ phải đối đầu với lũ thây ma cùng với những khó khăn mà địa hình mang lại. Tiêu diệt những thây ma người chơi còn có thể nhận lại những khoản tiền ngoài ra còn mang lại những chiếc chìa khóa để mở ra cho mình những cánh cửa mới tiếp theo. Nhưng để chiến thắng tới với phần chơi tiếp theo bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ những thay ma xuất hiện tại phần chơi đó, những chiếc chìa khóa đựa rơi ra ngẫy nhiên trong phần chơi khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong cận chiến. Với những cấp độ cao hơn nhiều thử thách hơn khi những con thây ma xuất hiện nhiều hơn chúng cũng được gia tăng sức mạnh khiến bạn phải nỗi lực rất nhiều cũng như mang tới cho mình những trang bị mới.

Kho vũ khí với rất nhiều loại vũ khí khác nhau mà người chơi có thể mang về cho mình, sử dụng số tiền thưởng khi hoàn thành những nhiệm vụ để có thể mang về những trang bị mới gia tăng sức mạnh của mình. Để có thể tiêu diệt được những thây ma nhanh chóng hơn ngoài sự trợ giúp mà bạn còn phải tấn công chuẩn xác đẩy lùi chúng ra xa không để chúng có cơ hội nào tấn công mình. Cùng với những kho vũ khí cổ xưa cùng giao diện đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại cảm giác thỏa mái cho bạn khi chơi khi bắt đầu cuộc chiến của mình, người chơi sẽ thây tự tin hơn khi sử hữu những vũ khí mới với những sức mạnh mà chúng mang lại khi đối đầu với quân địch trên detroitlocksmithgood.com. Những thay ma thường có những điểm xuất hiện nhất định người chơi có thể căn ke tính toán thời gian để tấn công chúng ngay từ khi chúng xuất hiện để hạ gục nhanh chóng hơn.

Tải Garters And Ghouls vượt qua thử thách

Với rất nhiều thay ma khác nhau với khả năng tấn công cũng như phòng thủ được gia tăng khiến bạn gặp nhiều nguy hiển hơn, tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt của mình cũng như sức mạnh của những vũ khí để vượt qua những thử thách khó khăn trước mắt mà Garters And Ghouls mang tới. Các nhiệm vụ càng lúc càng khó khăn hơn nhưng cùng với đó là những điểm hấp dẫn mới mà bạn sẽ có cơ hội đối đầu trong hành trình khó khăn của mình. 40 cấp độ và mở khóa những thành tích đặc biệt khi hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, hay đạt những điểm số cao nhất sau mỗi phần chơi, những thành tích không chỉ gia tăng cho bạn những điểm số sức mạnh hay phòng thủ mà còn mang lại những khoản tiền thưởng quý giá để mua được những trang bị chất lượng hơn sẵn sàng cho cuộc chiến khó khăn trước mặt.

Post Comment