Đồ họa diêu đỉnh, âm thanh chân thực

Đồ họa đã lột tả tất cả những gì đẹp nhất của một thị trấn êm ả thơ mộng. Chúng ta có thể thấy trò chơi chịu ảnh hưởng của nhiều thể loại game đi trước nhưng các nét vẽ không hoàn toàn lộ rõ. Lột tả chân thực những biểu cảm trên khuôn mặt của nhân vật như vui mừng, suy tư hay lo lắng. Điểm nhấn gây ấn tượng chính là khả năng quay ngược thời gian. Bạn trải qua một vụ việc tồi tệ và phạm nhiều sau lầm không cần thiết. Rất đơn giản, chỉ việc quay ngược dòng thời gian và sữa chữa chúng. Làm đẹp mình trước mặt bè bạn hay thầy cô bằng việc tua ngược thời gian và tìm hiểu họ. Đôi khi người chơi còn đóng vai anh hùng khi giúp đỡ bạn bè tránh khỏi nhửng rắc rối trong cuộc sống. Tải game hoàn toàn miễn phí trên GooglePlay APK để cập nhật phiên bản mới nhất, hấp dẫn nhất.

Tải game trên GooglePlay APK

Cái kết bất ngờ khó đoán trong game

Tuy vậy mỗi lần trải qua một sự việc người chơi luôn có suy nghĩ thử quay lại thời gian để xử lý mọi chuyện theo chiều hướng khác tốt đẹp hơn. Mỗi lần người chơi lựa chọn hướng đi và rời khỏi khu vực thì một dòng chữ quen thuộc lại hiện lên khiến người chơi có vẻ hơi ức chế và bỗng làm mất đi cái quyền sở hữu quyết định cá nhân của bạn. Đổi lại game trên Google Play Store sẽ không hé lộ cho người chơi kết cục của mỗi lựa chọn là gì khiến người chơi phải tò mò khám phá đến cùng. Đây là một bài học khá thú vị được lồng ghép vào trò chơi mang ý nghĩa sâu sắc gửi gắm đến các game thủ: nếu bạn có khả năng quay ngược thời gian, dù bạn có tua đi tua lại bao nhiêu lần đi nữa, sửa đi sửa lại 1 sự việc theo cách này hay cách khác thì bạn vẫn không thể nào biết trước được kết quả cũng như hậu quả mà bạn đã chọn. Con người dù có năng lực như thế nào đi nữa thì cũng không thể nào làm chủ được thời gian.

Khám phá kho game trên CH Play Store

Trò chơi mang sứ mệnh cao cả

Thời lượng trong game không quá dài, nó rơi vào khoảng 1 tiếng rưỡi đối với người đã có kinh nghiệm. Đây là thời gian đủ để bạn hoàn thành một sứ mệnh, dạo quanh các ngõ ngách, cố gắng ghi nhớ tất cả mọi thông tin. Điều này có thể khó khăn đôi chút đối với người mới, nhưng bạn đừng nên bỏ qua bất kỳ một chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Dù là tờ giấy dán tường, các tấm quảng cáo, cố gắng hội thoại với tất cả NPC CH Play APK bạn gặp để có thêm nhiều thông tin cần thiết. Nhân vật được lồng tiếng vô cùng xuất sắc. Nó lột tả hết cái thời nổi loạn của học trò. Từng cử chỉ, biểu cảm, sắc thái cho tới những hành động của các nhân vật trong từng phân cảnh đều rất ấn tượng. Thế nhưng điểm trừ nằm ở khẩu hình miệng nhân vật. Giọng lồng tiếng hay bao nhiêu thì khẩu hình miệng lại dở bấy nhiêu khiến người chơi khó chịu và thất vọng. Toàn bộ nhân vật trong game kể cả nhân vật chính chỉ biết mỗi động tác khi giao tiếp đó là mấp máy môi mở ra đóng vào như đang ăn quà vặt vậy. Download trò chơi chắn vạn văn online về điện thoại để trải nghiệm tựa game dân gian này.

Đồ họa và âm thanh hấp dẫn

Tải ngay game trên Google Play về máy

Khỏi phải bàn cãi về phần nhạc nền. Quá hay và ấn tượng. Cứ lắng nghe và cảm nhận, bạn sẽ thấy nó tuyệt vời và phù hợp trong từng hoàn cảnh đến nhường nào. Vẫn còn những điểm hạn chế cần được giải quyết nhưng thật đáng khen cho nhà phát hành đã dám nhìn thẳng vào những sai lầm trong quá khứ để khắc phục nó một cách chỉnh chu nhất. Nếu bạn chưa chơi tựa game này. Thì đừng ngần ngại tải ngay về chơi để trải nghiệm những điều thú vị mà chúng tôi đã phân tích ở trên. Ngoài ra bạn có thể chơi game PokemonGo để giao lưu cùng bạn bè, ra khỏi phòng để vận động rất tốt cho sức khỏe. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc với tựa game mình yêu thích trên Play Store.

Post Comment