Bạn đang muốn tự làm 1 website ? Bạn muốn làm 1 website chuyên nghiệp bài bản từ đầu ? Bạn cần những tài liệu chính xác nhất để học thiết kế website tin tức bằng wordpress từ cơ bản đến nâng cao ? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Ở bài viết này mình chia sẻ thông qua video và bạn không cần biết quá nhiều về lập trình vẫn có thể dễ dàng xây dựng được 1 trang web với đầy đủ các chức năng dù bạn có là 1 học sinh cấp 2, cấp 3 hay những bà nội trợ thì vẫn dễ dàng xây dựng được 1 website đầy đủ các chức năng điều này có thể chứng mình rằng wordpress thật sự là một mã nguồn đơn giản, dễ sử dụng rất thân thiện với người tìm kiếm. Sau khóa học thiết kế web bằng wordpress miễn phí này mình tin chắc sẽ mang đến cho các bạn những website được thiết kế riêng theo sở thích của bạn.

 

Tại sao thiết kế website bằng wordpress lại thịnh hành ?

Wordpress được viết bằng ngôn ngữ lập trình php và sử dụng hệ quản trị dữ liệu mysql với phong cách hướng đến là xây dựng website mà không cần viết bất kỳ dòng code nào chính vì vậy mà wordpress.com trang cho phép tạo blog miễn phí của wordpress đang là 1 trong những website cho phép tạo blog tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Ngày trước wordpress chỉ được sử dụng với mục đích làm các blog nhưng dần dần vì sự nổi tiếng và ưu điểm của nó trong SEO hay trong tối ưu code thì nhiều plugin ra đời nhằm tận dụng tối đa sức mạnh mà wordpress mang lại ngày nay bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng wordpress để thiết kế web và chỉ cần bạn cùng chúng tôi trải nghiệm hết khóa học thiết kế website wordpress này thì chắc chắn bạn có thể dễ dàng làm bất cứ website nào mà việc can thiệp vào code là rất ít. Tuy nhiên về lâu về dài mình nghĩ các bạn nên học them 1 khóa lập trình php cơ bản để có thể theo sâu về nghiệp thiết kế web. Vì làm web wordpress tuy không cần viết code nhiều nhưng làm web mà không biết code là khuyết điểm rất lớn rất khó phát triển về lâu về dài nên mình khuyên các bạn thật lòng nếu muốn theo nghiệp này hãy học cả code thuần.

 

Trọn bộ video học làm website bằng wordpress

 

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế web du lịch thì xem tại đây

Post Comment