Với những người yêu iphone tin iphone 7 plus giảm giá là một tin đầy hấp dẫn mà ai cũng mong chờ, sự giảm giá này biến cơ hội sở hữu một trong những siêu phẩm của apple trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đọc qua thông tin dưới đây để hiểu vì sao có sự giảm giá này ?

 

 

ip-6s-plus

iPhone 7 và 7 Plus bản 32 GB sẽ chính thức được giảm giá. Hệ thống cung cấp cho người dùng với giá ra thị trường khoảng còn 15 triệu đồng cao hơn giá xách tay khoảng 1.5 triệu nhưng điều đó không nhằm nhò gì so với các khách hàng chịu chi.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus là 2 sản phẩm mới được xem là nguyên nhân chính cho sự giảm giá của các dòng iphone 7 plus đài loan hiện tại trên thị trường, sự cạnh tranh của những dòng điện thoại mới góp phần đẩy giá điện thoại của apple đi xuống.

Không chỉ vậy thời gian iphone 8 sắp ra cũng đánh vào tâm lý người tiêu dùng thu mua những sản phẩm iphone đời trước, với các sản phẩm mới ra đương nhiên các dòng cũ phải hạ giá để đảm bảo thu hút khách hàng.

Iphone 7 plus đài loan chiếc điện thoại thông minh với mức giá thật ưu đãi và nhiều khuyến mãi đi kèm, cùng với đó bảo hành chính hãng sẽ mang lại những sự tiện lợi cho các khách hàng khi sử dụng.  Với cuộc đua hấp dẫn trên thị trường smartphone cao cấp giữa samsung và apple hứa hẹn khách hàng là người được lợi nhiều nhất từ những đợt giảm giá với cơ hội sô hữu những siêu phẩm với mức giá mềm hơn trước kia rất nhiều.

Post Comment