Khi mức sống được nâng cao thì nhu cầu thẩm mỹ của con người từ đó cũng tăng lên. Người ta thường bảo “cái răng, cái tóc là gốc con người”. Do đó, răng và tóc phải là 2 yếu tố được nhắc đến đầu tiên cần phải được nhắc đến khi người ta muốn làm đẹp. Hiện nay, dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ đang được các bạn quan tâm vì sau quá trình làm răng sứ thẩm mỹ, các bạn sẽ có được hàm răng đều và đẹp. Tuy nhiên, trong quá trình làm răng sứ thẩm mỹ, bao giờ các bạn cũng sợ sẽ bị đau trong quá trình thực hiện. Vậy làm răng sứ thẩm mỹ có thực sự đau như bạn tưởng tượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

truoc va sau lam rang su tham my

Làm răng sứ thẩm mỹ có đau không

Ở thời điểm hiện tại, làm răng sứ giá rẻ đang là dịch vụ phục hình răng điển hình. Phương pháp này sẽ giúp cho hàm răng của bạn trông thẩm mỹ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ phương pháp này và hầu hết mọi người đều sợ đau trong quá trình làm răng sứ thẩm mỹ. Trong thực tế, với kỹ thuật hiện đại, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ nguy hiểm gì nếu bạn được các bác sĩ thực hiện theo đúng qui trình.

Nếu bạn vẫn cảm thấy đau thì bạn nên xem lại vật liệu được sử dụng trong quá trình phục hình răng sứ. Nếu vật liệu không đúng chuẩn và không phù hợp với tình hình răng miệng của bạn thì cần được lấy ra ngay và thực hiện lại từ đầu.

boc rang su tham my

Một số bạn lại gặp phải cảm giác ê buốt, đây là hiện tượng vô cùng bình thường nhé. Khi tiến hành làm răng sứ, các bác sĩ sẽ làm sạch mảng bám trên răng và quá trình này sẽ khiến bạn cảm thấy ê buốt đấy. Cảm giác ê buốt này sẽ trôi qua nhanh chóng và răng bạn sẽ hồi phục lại bình thường sau đó. Mọi người đừng nhầm lẫn cảm giác đau và cảm giác ê buốt nhé.

Nhiều bạn còn lo ngại quá trình mài cùi răng sẽ gây đau. Mài cùi răng mặc dù can thiệp đến rất nhiều phần từ răng nhưng quá trình này cũng tuân theo tỷ lệ nhất định. Tùy vào mức độ mài mà các bác sĩ có thể tiến hành gây tê hoặc không. Nếu bạn thuộc trường hợp được gây tê thì chắc chắn cảm giác đau sẽ không còn xuất hiện nữa.

Nếu số lượng răng cần được phục hồi thẩm mỹ nhiều thì bạn chỉ cảm thấy hơi ê nhẹ và bạn hoàn toàn không cảm thấy đau nhức gì trong suốt quá trình phục hồi răng.

 

Post Comment