Vào mùa nóng, nhiều gia đình thấy mệt mỏi đi tìm kiếm thiết bị vừa giải nhiệt, làm mát tốt, vừa tiết kiệm điện năng.  Vậy sử dụng quạt phun sương có tốt không? Máy làm mát có gì khác với quạt phun sương ? Tại sao nên lựa chọn máy làm mát cho gia đình?

 

Để giải đáp hết thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy làm mát cho gia đình

 

Những giải pháp sử dụng để giải nhiệt

Thực tế có nhiều phương án để giải nhiệt khác nhau như sử dụng máy làm mát, điều hòa, quạt phun sương,…trong gia đình. Tuy nhiên mùa nóng thì nhu cầu sử dụng điện tăng lên rất lớn, chính vì thế lựa chọn được sản phẩm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe cả gia đình vẫn là nỗi lo lớn. Vậy lựa chọn sản phẩm làm mát như thế nào cho hiệu quả vào mùa nóng?

 

Sử dụng điều hòa

Nếu các gia đình có điều kiện kinh tế tốt có thể lắp đặt toàn hệ thống điều hòa ở khắp các phòng, tuy nhiên điều hòa rất tiêu tốn điện năng, trung bình một điều hòa có thể sẽ tăng từ 2-2.5 lần so với các mức tiêu thụ điện năng so với các tháng thông thường.

Ngoài ra, sử dụng điều hòa cho mức nhiệt độ xuống khá sâu, chênh lệch so với môi trường ngoài khá lớn, do đó hay xảy ra các hiện tượng sốc nhiệt, ở trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp, viêm phổi.

Sử dụng điều hòa gây các bệnh về hô hấp

 

Sử dụng quạt phun sương

Giải pháp này các năm trước đây cũng được nhiều gia đình sử dụng, tuy nhiên dùng được 1-2 tháng thấy phương pháp này có quá nhiều nhược điểm như là:

+ Độ ẩm quá cao: Máy sẽ phun trực tiếp nước vào không khí dưới dạng sương, hơi nước nên độ ẩm tăng rất nhanh. Độ ẩm cao xảy ra nhiều vấn đề như làm hư hỏng đồ gỗ, thiết bị điện tử, ẩm nền nhà rất khó chịu.

+ Nhiệt độ cao, độ ẩm cao: Khi trời càng nóng mà độ ẩm quá cao thì sẽ làm hạn chế sự bay hơi nước trên da. Vì vậy dù có sử dụng quạt phun sương nhưng con người cảm thấy rất khó chịu giống như lúc trời nồm hay lúc bị sốt.

Thấy được hạn chế, tính đến thời điểm hiện tại thì rất ít khách hàng chọn lựa quạt phun sương cho gia đình.


 

Vậy sản phẩm nào giải quyết được những vấn đề trên? Hiện nay sản phẩm máy làm mát gia đình luôn được tìm mua, thay thế những thiết bị trên, là phương án làm mát tối ưu nhất.

Sử dụng máy làm mát để giải nhiệt, làm mát trong gia đình

–          Máy làm mát cho gia đình sử dụng công nghệ Inverter không tiêu tốn điện năng, tiết kiệm tới 90% so với sử dụng điều hòa nhiệt độ.

–          Hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi tự nhiên, không khí nóng đi qua tấm làm mát bằng hơi nước, truyền ra môi trường một làn gió mát lành, không phun sương, không tạo ẩm. Do đó thực sự rất an toàn cho người dùng và thiết bị trong gia đình.

–          Làm mát nhanh, nhiệt độ duy trì mức 25-28 độ C, mức nhiệt phù hợp với mức nhiệt cơ thể trẻ nhỏ, không gây ra hiện tượng sốc nhiệt.

–          Làm mát tốt trong các không gian mở, như vậy ta có thể mở cửa để sử dụng vừa có gió tươi giàu oxi vừa có thể đảm bảo vi khuẩn không sống lâu trong phòng.

Chỉ với những tính năng hơn hẳn các thiết bị làm mát thông thường trên, máy làm mát cho gia đình thực sự là thiết bị hoàn hảo nhất trong để đồng hành cùng cả gia đình trong những ngày hè sắp tới.

 

Liên hệ ngay tới số 0919.759.595 để đặt mua máy làm mát cho gia đình

Máy làm mát cho gia đình sẽ là sự lựa chọn hợp lý và chất lượng cho khách hàng có nhu cầu làm mát không khí, giải nhiệt mùa hè, tiết kiệm điện năng.

 

Xem thêm: 5 SAI LẦM KHI LỰA CHỌN MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ CHO GIA ĐÌNH

 

 

 

Post Comment