Sàn nhựa chính là một trong những loại sàn lót có tiêu chuẩn cao nhưng được sử dụng rất rộng rãi ngày nay. Nói đến sàn nhựa, chúng ta cần phải nhắc đến những đặc tính ưu việt của sàn nhựa, cách mà sàn nhựa chiếm lấy cảm tình của người dùng và phát triển ngày càng mạnh mẽ ngày nay để mang lại sự thành công cho các doanh nghiệp.

san-nhua-chat-luong-cao

Ưu điểm của miếng lót sàn nhà cao cấp từ nhựa

Miếng lót sàn nhà cao cấp bằng nhựa có rất nhiều ưu điểm giúp cho nó trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay như:

  • Có đa dạng mẫu mã. Do làm từ nhựa, sàn nhựa có thể đúc thành nhiều hình dạng như sàn giả đá, hay giả gỗ giả thảm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Nhẹ, dễ mang đi, dễ lắp đặt và tháo dỡ mà chỉ mất một ít thời gian và công sức cũng là thế mạnh của loại sàn này.
  • Chẳng những thế, miếng lót sàn nhà cao cấp từ nhựa còn có rất nhiều tính năng ưu việt, thuận tiện cho việc sử dụng cho khách hàng như khả năng chống trầy xước, chống ma sát.
  • Giá thành của sàn nhựa còn là ưu điểm chính của sản phẩm này. Sàn nhựa có mức giá rất phù hợp với sức chi tiêu của người dùng đặc biệt là với các loại sản phẩm sàn nhựa cao cấp, giá bán của chúng cũng khá rẻ.

san-gia-go-cao-cap

Các loại miếng lót sàn nhà bằng nhựa phổ biến

Hiện nay trên thị trường sàn nhựa có 3 dạng sàn nhựa tùy theo cách lắp đặt bao gồm:


Sàn nhựa quét keo. Với loại sàn này chúng ta phải mua thêm keo và khi lắp đặt chúng ta sẽ quét keo dưới sàn để giúp chúng bám dính và liên kết với nhau. Đây là loại sàn nhựa ra đời đầu tiên trong số các loại sàn nhựa.

mieng-lot-san-nha-cao-cap

Sàn nhựa có keo dán sẵn. Đây cũng là loại sán nhựa dán keo nhưng chúng đã có keo quét sẵn và chúng ta chỉ việc lột miếng che keo ra rồi dán xuống bề mặt sàn là được.
Sàn nhựa hèm khóa. Loại sàn tiên tiến nhất cài với nhau bằng các loại hèm khóa và đem lại cho chúng ta cách lắp đặt dễ dàng nhất.
 

Post Comment