Bạn biết đấy, hè đến rồi. Vậy bạn đã biết những cách mix & match cho thời trang hè 2018 của bạn thêm rực rỡ chưa. Vậy sao không tham khảo một vài phương án sau đây cho bộ sưu tập thời trang hè của mình nào.

Thời trang hè 2018 phong cách thể thao, năng động

Đối với những bạn trẻ yêu thích sự tự do, hiện đại thì đây là cách mix các bạn hay dùng nhất. Thời trang hè 2018 đang là sự lên ngôi của những họa tiết gingham vậy sao không thử mix chúng cũng những chiếc quần jeans đơn giản cho cả thời trang nam và nữ. Những bạn nữ còn có thể mix kèm short ngắn hay váy để không mất đi nét duyên dáng của mình.

bikini-thoi-trang-he-mau-sac

Bạn có thể lựa chọn những kiểu áo khoác jeans đi kèm bên ngoài cho đồng bộ hoặc là những chiếc áo khoác da để tôn lên nét cá tính của mình. Kèm theo đó là những chiếc túi fanny pack trẻ trung hoặc những loại túi tote rộng khoác lên vai tăng thêm phần năng động.

Về việc phải phối màu gì thì đó là lựa chọn của bạn, vì thời trang hè 2018 năm nay không hề bó buộc về màu sắc. Bạn có thể chọn những gam màu nổi hay ngọt ngào của pastel đều được hay tham khảo thêm về những cách phối màu color block đang thịnh hành trong hè năm nay.

Thanh lịch nhưng vẫn thời trang

Những bạn yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng vậy hãy tìm đến những mẫu họa tiết hoa. Nó không hề kén người mặc kể cả nam và nữ với đa dạng mẫu hoa văn và màu sắc phong phú dễ dàng thiết kế riêng cho mình bộ đồ dành cho mùa hè.

dam-gingham-thoi-trang-he-dep

Nhấn nhá cho thời trang hè của mình bằng những chiếc mũ cối hay những loại áo khoác kimono cũng là một ý tưởng hay cho cả set đồ của bạn đấy. Loại dép đi kèm cho dạng trang phục này là những đôi sandal và giầy đế bệt.

Thời trang hè đi biển

Trang phục đi biển cho thời trang nữ rất đa dạng các mẫu thiết kế, ngay cả những người big size vẫn có loại trang phục đi biển hợp cho mình. Những kiểu thời trang dành cho nữ là những loại áo monokini hay bikini với màu sắc bắt mắt tôn lên dáng người mặc. Bạn vẫn có thể khoác thêm loại áo kimono chất liệu mỏng bên ngoài để tăng thêm phần quyến rũ.

thoi-trang-he-thoai-mai-voi-ging-ham

Nếu e dè thì short và bra là sự kết hợp ăn ý cho bạn khi đi du lịch biển. Trang bị thêm cho mình những chiếc nón rộng vành và mắt kinh để bảo vệ mình dưới ánh nắng mặt trời.

Còn thời trang hè cho bạn nam đi du lịch cũng đa dạng không kém khi có thể lựa chọn những loại quần chấm bi hoặc sọc kẻ nhiều màu nổi bật. Những loại áo thun ba lộ là items không thể bổ qua đâu đấy. Phối hợp thêm những chiếc kính mắt bản to để trong mình thật chất hơn nữa nhé.

Nguồn bài viết: 


https://herodevils.com/xu-huong-thoi-trang/thoi-trang-he-2018.html

Post Comment