Ngày nay, xu hướng chụp hình cưới ngày càng thay đổi để bắt kịp thị hiếu của mọi người. Xu hướng chụp hình cưới ngày càng thay đổi theo cuộc sống và sở thích của giới trẻ. Trước đây, các trào lưu chụp hình cưới theo phong cách cổ điển hay chụp hình cưới trong phim trường đã không còn thịnh hành như trước đây nữa. Hãy cùng Ngọc Huy studio facebook tìm hiểu một số phong cách chụp ảnh cưới đang thịnh hành hiện nay nhé.

Chụp ảnh cưới ngoài trời

Xã hội ngày càng hiện đại và con người ngày càng muốn có được những khoảnh khắc gần gũi với thiên nhiên. Do đó, các dịch vụ chụp ảnh cưới cũng bắt kịp xu hướng đó và họ bắt đầu cho ra đời những bức ảnh hòa nhập với thiên nhiên cực kỳ đẹp.

ngọc huy studio facebook

Thông thường, lúc sáng sớm là lúc chụp ảnh cưới đẹp nhất vì lúc này khung cảnh lãng mạng ngoài trời có thể làm bạn say đắm đến ngất ngây. Các nhiếp ảnh gia cũng dễ bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của cả thiên nhiên và con người.

Chụp hình tại những địa điểm náo nhiệt

Những nơi náo nhiệt như các trung tâm thương mại, đường phố, nhà hàng, khách sạn là lựa chọn cực kỳ tốt để chụp ảnh cưới. Không khí trẻ trung, năng động và sang trọng nơi đây sẽ khiến cho cô dâu và chú rễ hoàn toàn cảnh thấy thoải mái để thể hiện cá tính của mình.

chụp ảnh cưới ngọc huy studio

Chụp ảnh cưới tại phim trường

Chụp ảnh cưới tại phim trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi. Phong cách chụp ảnh cưới tại đây thiên về xu hướng lãng mạng, nhẹ nhàng. MỘt số khu phim trường ở Hà Nội và TPHCM được đánh giá cao về phong cảnh cũng như về chất lượng.

Post Comment