Nguyên tắc lựa chọn sàn nhựa rất quan trọng để chúng ta có thể thực hiện đầu tư các loại sàn nhựa cao cấp. Vậy, khi chúng ta thực hiện các loại hình đầu tư sàn nhựa thì chúng ta cần đầu tư chúng theo những nguyên tắc nào. Cùng Sài Gòn Anh Kiệt tìm hiểu về những nguyên tắc để lựa chọn sàn nhựa này nhé.

sàn-nhựa-giả-gỗ-1

Các nguyên tắc để lựa chọn sàn nhựa tốt nhất

Một trong những nguyên tắc lựa chọn sàn nhựa đầu tiên chắc chắn là sẽ phải lựa chọn theo chất lượng. Lựa chọn theo chất lượng sàn thì chúng ta sẽ căn cứ vào các tiêu chí như sau.

*Tiêu chí lựa chọn sàn theo chất lượng

san-nhua-gia-go

  • Độ bền. Không chỉ sàn nhựa mà bất cứ vật dụng nào khi lựa chọn thì độ bền sản phẩm rất là quan trọng. Thời gian sử dụng ở điều kiện chuẩn chính là độ bền của sản phẩm.
  • Mẫu mã và kiểu dáng. Mẫu mã và kiểu dáng cũng tính vào sự đa dạng trong chất lượng của sản phẩm. Mẫu mã đa dạng có thể phục vụ cho chúng ta sự lựa chọn tốt.
  • Các tính năng của các loại sàn như sàn dán keo hay là sàn hèm khóa (xem tại đây: http://saigonanhkiet.com/san-nhua-hem-khoa/). Sàn càng cao cấp thì càng trang bị nhiều tính năng chẳng hạn như tính năng chống thấm nước, tính năng chống cháy hay nhiều công năng khác phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng của chúng ta.
  • Bảo hành. Bảo hành và các điều kiện cho khách hàng từ nhà sản xuất cũng chính là một trong các tiêu chí mà bạn cần hết sức quan tâm. Quan tâm đến các điều kiện bảo hành sẽ đem lại lợi thế lớn hơn cho chính chúng ta sau này.

*Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

meo-lua-chon-san-nhua-phu-hop-voi-ngoi-nha-cua-ban

Lựa chọn nhà cung cấp cũng là một trong những tiêu chí hết sức quan trọng. Lựa chọn nhà cung cấp chính là bạn lựa chọn đại lý bán hàng. Hãy chú ý lựa chọn:

  • Những đại lý lớn và có uy tín chuyên bán các sản phẩm chính hãng.
  • Tuyệt đối không mua sản phẩm dạng online trên mạng qua các shop không cụ thể.
  • Không mua lại các sãn phẩm cũ đã qua sử dụng để đảm bảo về chất lượng.

Đó là các tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Post Comment