Hiện nay phương pháp niềng răng đang được rất nhiều bạn quan tâm vì tính ưu việt của nó. Đây là bước phát triển vượt bật của ngành nha khoa nhằm khắc phục tình trạng răng hô, răng móm hay các răng mọc lệch. Ngày càng nhiều bệnh nhân cảm thấy vô cùng hài lòng trước các dịch vụ cũng như những tiện ích mà phương pháp niềng răng mang lại. Hãy cùng Nha khoa Đại Nam tìm hiểu những lợi ích không ngờ của quá trình niềng răng. Rất mong những kiến thức dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Những lợi ích khi niềng răng

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp niềng răng. Dưới đây là một số lợi ích không ngờ khi bạn thực hiện niềng răng.

Cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng

Sau khi niềng răng, hàm răng của bạn sẽ cải thiện tính thẩm mỹ vì quá trình này sẽ kéo các răng trở về đúng vị trí các răng. Sau khi niềng răng, hàm răng của bạn sẽ trông đẹp và đều đặn hơn bao giờ hết. Rất nhiều bạn đã trở nên xinh đẹp hơn sau khi thực hiện niềng răng. Răng đẹp khiến cho nụ cười đẹp và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong tình yêu, công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày

nieng-rang
Niềng răng nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng

Cải thiện chức năng răng

Khi răng bạn mọc lệch hay khớp cắn ngược sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình ăn nhai và cải thiện chức năng của hàm răng. Quá trình niềng răng cũng sẽ điều chỉnh là cải thiện đáng kể tình trạng răng mọc lệch và ngược khớp cắn. Do đó, quá trình vệ sinh răng miệng và ăn nhai cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết.

Giúp bạn tự tin hơn

Một số khá tự ti với hàm răng của mình nếu chẳng may bạn gặp phải tình trạng răng mọc lệch, răng hô răng móm. Nụ cười xấu khiến các bạn mất hẳn tự tin trong giao tiếp và công việc hằng ngày. Khuôn mặt mất thẩm mỹ khiến cho các bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tìm cho mình tình yêu đẹp và công việc mơ ước. Chính vì vậy niềng răng sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Phần lớn bệnh nhân cảm thấy tự tin hơn sau khi niềng răng.

Cải thiện tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt

Niềng răng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc tổng thể của khuôn mặt. Hàm răng của bạn sẽ được điều chỉnh và cải thiện một cách nhanh chóng và khiến cho các bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Do đó, chỉnh lại tính thẩm mỹ của hàm răng cũng là cách giúp bạn có được khuôn mặt đẹp và nụ cười tự tin. Niềng răng (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang) là một trong những phương pháp như thế

 

nieng-rang
Tư vấn niềng răng

Niềng răng có  đau không

Nhiều người lo ngại rằng niềng răng sẽ gây đau. Tuy nhiên hiện nay, với kỹ thuật niềng răng hiện đại, quá trình niềng răng sẽ diễn ra an toàn và không hề đau đớn như bạn tưởng tượng. Tuy nhiên, cũng tùy vào cơ địa, đối với những bạn có cơ thể nhạy cảm thì có thể trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy đau 1 chút nhưng cảm giác này sẽ biến mất nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam
Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0839256666
Hotline: 0964444999

Post Comment