Dưới đây là một trong số những bí quyết giúp các chị em vệ sinh nhà cửa theo đúng cách giúp trang hoàng lại nhà cửa và làm sạch một số dụng cụ đơn giản. Để tiết kiệm được về thời gian, công sức mang lại hiệu quả cao bạn nên tham khảo các hướng dẫn của chúng tôi.

 

ve-sinh-san-go

 

– Tẩy vết vàng ố trên gối: nhất là gối màu trắng thường để lại vết vàng ố rất mất thẩm mỹ, sử dụng các loại giày tây thông thường không có hiệu quả mà lại gây hại.

Bạn pha theo công thức 1 cốc bột giặt + 1 cốc nước tẩy + 1 nửa cốc hàn the, khi giặt gối bạn nên pha với nước ấm giặt sẽ có hiệu quả. Rất dễ dàng để bạn làm sạch lại gối và giúp gọi của bạn trắng như mới mua.

– Làm sạch vết bẩn trên thớt bằng gỗ: các thớt gỗ sẽ chứa nhiều vi khuẩn do thịt, cá bám trên đó, bạn cần phải biết cách tẩy mùi hôi và làm sạch vết bẩn.

+ Làm ướt thớt gỗ với 2 thìa giấm trắng và 1 cốc nước.

+ Cho muối lên thớt, cắt 1 nửa quả chanh để chà lên trên bề mặt thớt.

+  Sử dụng khăn mềm lau sạch lại như vậy sẽ giảm mùi hôi và làm sạch.

– Làm sạch bàn là: vài cách như sau sẽ giúp bàn là sạch, rắc muối biển lên miếng vải, bật bàn là ở chế độ nhiệt cao rồi bạn hãy là lên lớp muối, các vết bẩn có trên bàn là sẽ không còn nữa do các bạn, rất nhanh mà lại hiệu quả đúng không nào.

– Tẩy vết ố vàng trên chén, bất: các vết ố vàng trên chén bát cũng rất hay gặp, để tẩy chúng đi bạn giấm hoặc nước cốt chanh vào trong xà phòng rồi hãy tẩy chúng đi nhanh chóng, dùng giấm có tính axit sẽ giúp các vết ố vàng kia biến mất.

Những mẹo vệ sinh nhà ở với các dụng cụ, đồ dùng thông thường mà ai cũng sẽ làm được thôi, nhớ ghi chép lại các hướng dẫn kinh nghiệm trên để thực hiện khi bạn cần đến.

Nếu như bạn không thực hiện được, hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh nhà ở tphcm của vesinhnhao24h.net chúng tôi có nhân viên sẽ đến hỗ trợ bạn 24/7 bất kì khi nào bạn cần.

Post Comment