Để phối màu thật đặc sắc cho sàn gỗ và tường chúng ta cần phải có cách lựa chọn màu sắc thật phù hợp. Phối màu cho sàn gỗ và tường cần chú ý những gì, làm sao để có thể phối màu cho thật đẹp. Cùng chúng tôi qua bài viết này tìm hiểu cách phối màu cho sàn gỗ cũng như trải nghiệm cách để tạo nên một không gian nội thất thật đẹp và mang nhiều sắc thái hoàn hảo bạn nhé.

can-chu-y-den-vat-dung

Những cách phối màu cho sàn gỗ

Việc đầu tiên để phối màu cho sàn gỗ và bức tường chính là xác định chủ đề nội thất. Việc thiết kế nội thất cũng giống như là chúng ta đang vẽ một bức tranh hài hòa và một bức tranh thì cần có chủ đề. Các chủ đề của trang trí nội thất nhà cửa bao gồm thườn là các chủ đề có nội dung cư phong cách cổ điển, hiện đại hay nội thất theo kiểu Châu  u, Tây  u….

không-gian-phoi-hop-dep

Sau khi chọn chủ đề cho mình xong, bắt đầu các bước hiện thực hóa chủ đề. Sàn lót chính là thứ đầu tiên chúng ta chọn. Cũng như sàn lót sẽ tạo ra màu chủ đạo cho không gian nội thất. Chính vì thế chúng ta cần lót sàn lót sao cho thật kỹ càng, chọn loại sàn lót cao cấp, chọn màu sắc (https://sango-egger.vn/cach-phoi-mau-san-go-va-giay-dan-tuong.html) và hoa văn phù hợp với chủ đề nhất. Thông thương, có một loại sàn lót đó là sàn gỗ công nghiệp có đầy đủ mẫu mã để phù hợp với mọi tiêu chí trang trí nội thất.

lot-san-kho-hem-khoa

Kế đó chính là màu tường, màu tường nên có sự tương phản một ít không về màu sắc thì cũng về hoa văn để làm nổi bật thêm màu sắc của các loại vật dụng nội thất. Thông thường thì chúng ta có thể chọn giấy dán tường để làm nổi bật lên các giá trị nội thất của mình. Giấy dán tường sẽ mang đến cho chúng ta những mẫu mã, màu sắc thật tuyệt vời để từ đó chúng ta có thể tập trung trang trí phòng của mình trở nên đẹp hoàn hảo hơn.

Ngoài ra về màu tường chúng ta vẫn có thể dùng nhiều cách khác như sơn phết hay tạo màu bằng tường trắng và ánh đèn…
 
 

Post Comment