Giá sàn nhựa chống trầy có đắt không khi mà chúng được bổ sung thêm tính năng chống trầy xước đó là một câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm. Liệu sàn nhựa chống trầy này có khả năng chống trầy xước tốt như thế nào và mức giá của chúng có gì chênh lệch so với các điều kiện thông thường thì đây chính là một trong những câu hỏi lớn mà chúng ta hiện đang đặt ra để có thể so sánh hai chuẩn sàn nhựa từ trước đến nay.

san-nhua-chong-tray-cao-cap

Tìm hiểu sàn nhựa chống trầy có đắt không

Sàn nhựa chống trầy có đắt không. Câu trả lời là không. Vì sàn nhựa chống trầy chính hãng chính là một tính năng mà các nhà sản xuất bổ sung vào để có thể nâng cao và cải thiện chất lượng cũng như điểm yếu của sản phẩm mình, nhằm biến nó trở nên hoàn hảo hơn và đủ khả năng để có thể cạnh tranh được với các dòng sản phẩm tương tự của đối thủ.

san-nhua-chong-tray-co-dat-khong

Do đó mức giá bán của sàn nhựa chống trầy vẫn như các mẫu cũ lúc mới ra và các mẫu không có khả năng chống trầy sẽ được bán rẻ lại hoặc ngưng sản xuất để tạo điều kiện phát triển cho dòng sản phẩm mới này và nó hoàn toàn rẻ chứ không đắt một chút nào.

Chức năng chống trầy của sàn nhựa tốt không

Chức năng chống trầy sàn nhựa chúng ta có thể gọi chính xác hơn là tính năng hạn chế trầy xước. Nó sẽ giảm đi tỉ lệ trầy xước khi bề mặt sàn cạ quẹt vào các bề mặt trơn với các vật cứng. Tuy vậy, các tính năng chống trầy của nó đem lại được sự bảo vệ cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, chỉ là hạn chế khả năng trầy xước mà thôi cho nên khi mà chúng ta có những va chạm hay va quẹt quá mạnh thì chúng sẽ cũng sẽ bị trầy xước mặc dù đường trầy sẽ nhẹ hơn nhiều nếu cùng so sánh với một loại sàn nhựa thông thương.

Do đó cùng với mức giá mà được bổ sung thêm tính năng chống trầy xước cho bề mặt là một điều rất đáng để chúng ta bỏ tiền và nâng cấp cho mình các loại sàn nhựa với tính năng mới, nổi trội và ưu việt này.

san-nhua-chong-tray-se-khong-de-tray-xuoc-nhu-the-nay

Ngoài ra, với các tính năng sử dụng độc đáo hiện nay, các loại sàn nhựa chống trầy còn có thêm rất nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn và sử dụng. Sử dụng các loại sàn nhựa chống trầy sẽ mang đến cho bạn sự tự tin nhiều hơn.

Và bạn cũng cần chọn một đại lý bán hàng uy tín để mua các loại sàn nhựa chống trầy có chất lượng cao, hạn chế được các sản phẩm hàng giả hay hàng nhái nhé.

Tham khảo thêm: 


Sàn nhựa chống trầy xước có tốt không

Post Comment