Sàn nhựa chống trầy xước là một loại sàn nhựa mới có tính năng bổ sung để khắc phục nhược điểm dễ bị trầy xước trên các loại sàn nhựa trước đây khi mà bề mặt bóng đẹp của loại sàn nhựa này hoàn toàn rất dễ bị tổn thương gây ra những vết trầy khó chịu khi chúng ta tác động các lực thông thường bằng các vật cứng hoặc sắc nhọn. Cùng tìm hiểu sàn nhựa chống trầy xước có thực sự tốt không và đáng để chúng ta lựa chọn sử dụng không nhé.

nen-mua-san-pham-cao-cap

Giới thiệu sàn nhựa chống trầy xước

Sàn nhựa chống trầy xước là loại sàn nhựa mà người sử dụng có thể sử dụng an toàn hơn không sợ các vết cắt, xước khi vô tình làm rơi các vật cứng nhọn hoặc kéo lê các loại bàn ghế. Các loại sàn nhựa đời cũ chưa có chức năng này thì chúng ta sử dụng cần phải cẩn thận hơn rất nhiều vì nếu vô ý chúng sẽ tạo ra các vết xước rất xấu.

Sỏ dĩ các loại sàn nhựa Galamax chống trầy xước ngày nay có những tính năng này là vì những nhà phát hành và sản xuất sàn nhựa luôn muốn tạo ra một loại sản phẩm có chất lượng thật cao để có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày nay và từ đó các loại sàn nhựa chống trầy xước được cho ra đời như một trong những cách hoàn thiện thật tốt cho các loại sản phẩm của mình ít khuyết điểm hơn.

nhieu-lop-chong-tray

Sàn nhựa chống trầy xước được phủ lên trên bề mặt thêm 1 lớp chống trầy xước, lớp này có khả năng hạn chế ma sát và va quẹt của các vật sắc nhọn. Tuy nhiên thì sàn nhựa chống trầy xước không phải là có khả năng chống trầy xước hoàn toàn, nó chỉ chống trầy xước cho những khu vực bị trầy xước nhẹ mà thôi, còn lực quá mạnh và qá sắc thì nó chỉ là hạn chế trầy xước.

Những điều cần biết khi sử dụng sàn nhựa chống trầy xước

Như đã đề cập thì sàn nhựa giả gỗ chống trầy xước chỉ giúp cho chúng ta hạn chế trầy xước ở một mức độ nào đó thôi và cũng có những điều mà bạn cần phải lưu ý như:

Không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa có tính ăn mòn quá quạnh để lau sàn vì các loại hóa chất này có thể tẩy rửa luôn cả khả năng chống trầy xước của bề mặt sàn do nó ăn mòn lớp chống trầy xước trên cùng của phần bề mặt do đó bạn cần phải hết sức cẩn thận khi sử dụng.

san-nhua-chong-tray-ben-dep

Đặc biệt không sử dụng các vật sắc nhọn cố tình để quẹt vào bề mặt, như đã nói, tuy chống trầy xước nhưng nó nhìn chung chỉ là hạn chế thôi chứ không phải có khả năng chống hoàn toàn lại các vết xước do đó nếu bạn dùng lực quá mạnh để quẹt vẫn có thể để lại các vết trầy xước.

Chọn mua sàn nhựa chống trầy xước cẩn thận

Việc lựa chọn mua các loại sàn nhựa chống trầy xước cũng cần phải hết sức cẩn thận vì các loại sàn nhựa chống trầy xước này chỉ có khả năng chống trầy xước một cách hiệu quả nếu như nó là các loại sản phẩm cao cấp.

Trên thị trường thực tế có rất nhiều loại sàn giá rẻ được rao với tính năng chống trầy xước nhưng thực tế thì chúng hoàn toàn không có được tính năng như vậy.

Do đó khi mua bạn nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng từ những đại lý bán hàng uy tín nhé.

Nguồn: 


Tìm hiểu sàn nhựa chống trầy xước

Post Comment