Sàn nhựa giả gỗ chịu lực là một tính năng mới được rất nhiều nhà đầu tư khai thác cho sản phẩm sàn gỗ của mình. Tính năng này cho phép bổ sung độ rắn chắc cùng với khả năng chịu lực của sàn lên mức cao. Vậy thực hư về tính năng này ra sao. Sàn khi được bổ sung tính năng này có thể nâng cao mức độ chịu lực như thế nào và chung quy thì tính năng này có gì hấp dẫn và ứng dụng thực tiễn trong khi lắp đặt là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về vấn đề này.

nhieu-lop-toi-uu

Tính năng của sàn nhựa giả gỗ chịu lực

Sàn nhựa giả gỗ chịu lực là các loại sàn nhựa giả gỗ với phân khúc được thiết kế dành riêng cho các dòng chịu lực với khả năng chịu sức nặng cực tốt. Dòng sàn nhựa này được cấu tạo khác biệt nhờ có thêm lớp bổ sung lõi cho phần phủ bề mặt giúp nâng cao khả năng đàn hồi và giúp chúng ta thấy được


Sàn Nhựa Giả Gỗ Có Tốt thế nào?. Do đó loại sàn này thường dày hơn và có khả năng đàn hồi tốt hơn.

Tuy vậy, giá của các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ chịu lực vẫn không cao hơn so với các dòng sàn nhựa giả gỗ thường bao nhiêu. Sàn nhựa giả gỗ chịu lực có được vẻ đẹp hoàn hảo, không thua gì các loại sàn thế hệ trước. Việc dày lên không làm mất đi vẻ đẹp mà còn giúp sàn cứng chắc hơn. Do đó, sàn nhựa giả gỗ chịu lực đang ngày càng được ưu tiên lựa chọn.

san-nhua-dep-chat-luong-can-lua-chon-ky

Vậy, sàn nhựa giả gỗ chịu lực thường được lựa chọn và lắp đặt ở đâu?

Ứng dụng của loại sàn nhựa giả gỗ chịu lực

Sàn nhựa giả gỗ chịu lực thường được áp dụng trong nhiều lĩnh vực xây dựng với khối lượng đồ vật để lên bề mặt sàn lớn như:

Các loại sàn lót cho chung cư khi mà diện tích nhỏ lại có nhiều đồ đạc cần đặt lên. Ngày nay, số lượng các căn chung cư cao cấp có sử dụng hệ thống sàn nhựa chịu lực là rất nhiều. Đặc biệt là các loại chung cư xây dựng theo kiểu Nhật hay Hàn.

Nội thất văn phòng. Văn phòng cũng là nơi có rất nhiều đồ đạc năng, do đó lựa chọn các loại sàn nhựa giả gỗ có tính năng chịu lực tốt để lót cho các khu vực văn phòng cũng chính là một trong những sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất. Đặc biệt các văn phòng ở lầu cao thường chọn loại sàn nhựa này để đem lại sự bền bỉ và khả năng cách âm cao.

Còn rất nhiều những ưu thế mà sàn nhựa giả gỗ chịu lực có thể mang lại. Nhiều người chọn loại sàn này vì nó bền hơn so với những mẫu sàn nhựa thông thường với khả năng chịu lực vượt trội.

Bài viết liên quan: 


Hướng dẫn lắp sàn nhựa giả gỗ chuẩn

Mua sàn nhựa giả gỗ chịu lực nơi đâu tốt tại TPHCM

Sàn nhựa giả gỗ chịu lực là một trong những mẫu sàn nhựa có chất lượng tốt mà chúng ta ngày nay đầu tư rất nhiều. Tuy vậy, muốn phát huy hết công dụng của sàn nhựa giả gỗ chịu lực. Cần lựa chọn:

Một dòng sàn nhựa có thương hiệu lớn và uy tín. Nên tránh xa các mặt hàng từ thương hiệu Trung Quốc với giá rẻ vì chúng thực sự kém bền mà còn rất thô, xấu. Sử dụng các mặt hàng chính hãng từ các thương hiệu lớn giúp bạn đầu tư hoàn thiện hơn.

san-nhua-gia-go-chiu-luc

Sài Gòn Anh Kiệt. Đại lý cung cấp các loại sàn nhựa giá gỗ chịu lực chính hãng với mức giá bán tốt nhất sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chọn mua các loại sàn từ Sài Gòn Anh Kiệt sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và thời gian sử dụng tối ưu nhất.

Chúng tôi có kinh doanh mọi dòng sàn của các thương hiệu cao cấp, bảo hành đầy đủ với mức giá bán tốt nhất cho khách hàng.
 

Post Comment