Bên cạnh xu hướng sử dụng sàn gỗ thì thắc mắc sàn nhựa giả gỗ có tốt không đang được nhiều người quan tâm. Sàn gỗ làm từ thân gây gỗ thật mà ngày càng ít đi và có mức gia tăng cao cho nên lựa chọn sàn nhựa giả gỗ là hướng đi mới. Không bị hạn chế bởi vật liệu như các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa giả gỗ đã trở thành một trong những loại sàn thay thế hoàn hảo nhất cho chúng ta hiện nay. Vậy, vấn đề là sàn nhựa giả gỗ có tốt không và chất lượng của chúng có thể thay thế các loại sàn gỗ truyền thống hay không?

san-nhua-gia-go-lap-dat-rat-de-dang

Sàn nhựa giả gỗ có tốt và nhiều ưu điểm?

Sàn gỗ thì là loại sàn mà chúng ta đã sử dụng từ rất lâu. Vậy, sàn nhựa giả gỗ có tốt không khi chúng cũng góp mặt trên thị trường vào khoảng thời gian mới gần đây. Nếu đã sử dụng các loại sàn gỗ, biết được ưu điểm của chúng thì chúng ta hãy cùng nhau so sánh với ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ nhé.

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

  • Ưu điểm về thẩm mỹ. Nhiều bạn thích sàn gỗ là gì sự mộc mạc mà sang trọng. Nét đẹp trong màu sắc và những đường vân gỗ tự nhiên luôn mang lại thiện cảm cho mọi người. Với công nghệ in ấn, thiết kế bề mặt hiện đại. Những gì sàn gỗ có về độ thẩm mỹ thì sàn nhựa giả gỗ cũng có. Nếu bạn thực sự dùng mắt so sánh sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ loại cao cấp thì chúng ta rất khó để nhận ra hai loại sản phẩm này.
  • Chống vi khuẩn và ẩm mốc. Thông thường sàn gỗ rất dễ bị ẩm mốc tạo ra vi khuẩn nếu bạn lau không khô, thời tiết ẩm. Nhưng với các cách chế tạo đặc biệt của sàn nhựa. Sàn nhựa có khả năng chống ẩm mốc cực tốt và mang lại sự an toàn cho người dùng.
  • Dễ dàng vệ sinh khi cần, thi công và lắp đặt rất nhanh chóng nhờ hai mẫu sàn dán keo và sàn nhựa giả gỗ. Đó chính là những ưu điểm mà ngày nay chúng ta thường yêu thích bởi các sản phẩm sàn nhựa.
  • Sàn nhựa tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, không lạnh lẽo hay quá thô ráp như các loại sàn lót truyền thống trước đây chúng ta hay sử dụng.
  • Độ bền cao. Khi được bảo quản tốt. Sàn nhựa giả gỗ có độ bền rất cao, có khi lên đến hơn 20 năm sử dụng tùy vào điều kiện.
  • Đó chính là những yếu tố mà chúng ta cần quan tâm để biết sàn nhựa giả gỗ có tốt không. Thực sự sàn nhựa giả gỗ rất đáng để sử dụng.

mau-sac-tuoi-moi-va-thanh-thoat

Đánh giá của người dùng về sàn nhựa giả gỗ

Theo một số người dùng đánh giá. Hầu hết đều cho rằng sàn nhựa giả gỗ có tốt không là một vấn đề không phải bàn cãi. Thống nhất về nhận xét, chúng ta có thể thấy được theo khảo sát của 100 người thì có những ý kiến chung sau đây:

Sàn nhựa giả gỗ có giá thành tốt hơn sàn gỗ thật nhưng về chất lượng sử dụng thì hoàn toàn không hề thua kém. Nếu như chúng ta không tính đến những tính năng có thể xem là vượt trội nếu như so sánh giữa sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ.

cau-tao-thuong-thay-cua-san-nhua

Dễ dàng lựa chọn hơn. Rất nhiều bạn đã đồng ý với điều này khi hỏi Sàn nhựa giả gỗ có thật sự là tốt nhất. Nếu trước đây lựa chọn sàn gỗ, chúng ta không có nhiều mẫu để chọn. Chưa tính là các mẫu sàn gỗ hiếm lại có mức giá cao. Còn với sàn nhựa giả gỗ, chúng hoàn toàn đồng giá mà còn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để cho khách hàng lựa chọn. Đó chính là những tính năng đặc trưng tốt nhất khi hướng đến chọn sàn nhựa giả gỗ.

Vậy, mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu tốt?

Vì sàn nhựa giả gỗ ngày nay được rất nhiều khách hàng yêu thích nên trên thị trường có rất nhiều nơi bán và chất lượng thì cũng rất đa dạng.

Vì vậy, bạn cần chọn một nơi cung cấp các loại sàn nhựa giả gỗ chính hãng uy tín. Tại TPHCM. Sài Gòn Anh Kiệt chính là đại lý chính thức của rất nhiều thương hiệu lớn nhừ sàn nhựa Kumjung, Idefloors, Galaxy… Đây là nơi mà bạn có thể yên tâm sử dụng tất cả các loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
 

Post Comment