Trong bối cảnh giá nhà đất đóng băng ở các thành phố lớn thì một dự án có khả năng mang lại lợi nhuận ròng lên đến 10% giá trị tổng vốn đầu tư mỗi năm như Scenia chính là một “thỏi nam châm lớn” đối với giới đầu tư bất động sản trong nước. Scenia bay Nha Trang hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh codotel Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay và những thông tin quan trọng

Khi đầu tư dự án Scenia Bay nhà đầu tư được nhận cam kết càng cao thì giá mua ban đầu càng cao, càng cam kết cao thì việc thực hiện cam kết càng khó vì phụ thuộc vào tình hình kinh doanh thực tế đồng thời không có một đơn vị thứ 3 nào bảo lãnh trách nhiệm cam kết của CĐT với khách hàng. Và đặc biệt vì các chủ đầu tư thuê đất của nhà nước và trả tiền thuê đất 5 năm/lần và luật đất đai cũng có quy định điều chỉnh giá thuê đất 5 năm/lần…Liệu rủi ro, khách hàng có phải là người hứng chịu tất cả.

Nhà đầu tư mất quyền kiểm soát chính căn hộ của mình (vì đã ký hợp đồng thuê lại 50 năm), thủ tục booking đi nghỉ rườm rà.

Tính thanh khoản của Condotel sau khi nhận nhà liệu có cao khi mà nhà đầu tư chỉ được sở hữu 50 năm (thậm chí còn thấp hơn) và hiện tại chưa có khung pháp lý rõ ràng cho Condotel.

Dự án Scenia Bay Nha Trang

Khi cần huy động vốn, nhà đầu tư khó có thể cầm giấy chứng nhận sở hữu Condotel để thế chấp tại các ngân hàng.

Nhà đầu tư cần làm gì?

  • Một căn hộ có vị trí sát biển, view trực diện biển = Ưu thế mạnh mẽ để thu hút khách lưu trú.
  • Giá đầu tư ban đầu phù hợp nhất.
  • Có pháp lý chắc chắn rõ ràng, sở hữu lâu dài.
  • Tiêu chuẩn thiết kế dự án, căn hộ phù hợp để đầu tư cho thuê lưu trú hoặc để ở lâu dài.
  • Có đơn vị quản lý kinh nghiệm, uy tín trong khu vực.

Những lí do nên đầu tư Scenia bay Nha Trang

Scenia Nha Trang được đánh giá là một trong những nơi có thể dễ dàng kết nối tới các địa điểm du lịch cũng như các địa điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng trong thành phố.

Thứ hai, Condotel Scenia Bay được thiết kế nổi bật và ấn tượng với phong cách độc đáo lạ mắt, giúp 100% các căn hộ tại dự án có thể view trực diện ra vịnh biển thơ mộng, qua đó tạo ra một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

Thứ ba, chủ đầu tư uy tín: Nam Tiến Lào Cai đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội. Đây là cái tên đảm bảo cho các nhà đầu tư yên tâm tin tưởng với tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm đầu tư lâu năm. Ngoài ra quý khách còn được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, đây là một ưu điểm nổi bật khi đầu tư dự án này.

Post Comment