Hôm nay chúng ta đến với những trải lòng của nghề phóng viên game iOnline, đây là nghề không còn gì xa lạ nữa đối với các bạn trẻ, nhưng còn đâu đó những định kiến khi chủ đề liên quan đến game.

ionline

Nghề phòng viên game iOnline chỉ dành cho những ai thực sự yêu nghề, phải chịu nhiều áp lực, điều đặc biệt hơn là một nữ phóng viên, ngay sau đây là bài tâm sự trải lòng của bạn nữ phóng viên game iOnline này.

Các bạn sẽ nghĩ như thế nào về một bạn nữ theo nghề phóng viên game

Chắc nhiều bạn sẽ nghĩ và đánh giá thấp khả năng chơi iOnline của một đứa con gái.

Tâm sự của bạn Tiên:

Tiên có bằng phiên dịch Anh, Pháp, mình là ngườ ở Huế nên rất cần và có thể nói là tự hào về bằng cấp của mình, nó có giá trị cực lớn ở Huế.

Nhưng Tiên lại không thích nghề này, và một lần em đăng ký làm CTV cho facpage game iOnline, rồi dần dần cũng tập tành chạy marketing và viết báo, cùng có một vài giải thưởng làm động lực, và cứ thế cơ duyên đã đưa Tiên đến với báo chí cho game iOnline.

Thế là Tiên vào Sài Gòn, Tiên rất tâm huyết con đường này nhưng là phái nữ nên nhiều người phản đối và có nhiều ý kiến chê bai này kia, điều đó làm Tiên buồn và thấy tổn thương, nhưng đã vượt qua tất cả và hiện giờ còn nhận làm thêm đại sư game iOnline.

Nguồn: http://bit.ly/2kod8CP

Post Comment