Trang phục cho nàng tóc ngắn là một ngân hàng khổng lồ. Từ những kiểu váy thời trang đến những phụ kiện thì nàng tóc ngắn đều có thể “cân” được.
 

 

Những dạng váy thời trang cho nàng tóc ngắn
 

Giống như bao cô nàng khác, nàng tóc ngắn luôn có những món trang phục phù hợp cho bản thân mình. Đầu tiên là những mẫu váy, từ váy ngắn cho đến váy dài chị em tóc ngắn chúng ta đều có thể lựa chọn được.

a3f

Nếu ưa thích sự “bánh bèo”, bạn hãy chọn cho mình những trang phục dành cho nàng tóc ngắn là những mẫu váy hoa có dạng xòe với những gam màu sắc tươi sáng, màu pastel sẽ giúp nàng trẻ trung hơn so với tuổi của mình đấy. Team tóc ngắn cũng có thể chọn phong cách vintage bằng những chiếc váy màu sắc tối hơn phối cùng những chiếc mũ dưa hấu cổ điển tôn lên nét duyên dáng phái đẹp.
 
Những bạn gái thành thị, muốn thể hiện sự hiện đại thông qua phục trang dành cho tóc ngắn cũng có thể chọn những mấu váy dài đi kèm với chiếc thắt lưng ở eo khoe khéo vòng hai của mình. Nó sẽ hoàn hảo hơn khi được đi cùng đôi giầy cao gót tương xứng với chiều cao của bạn.

a111

Những nàng tóc ngắn cá tính cũng sẽ phù hợp với những chiếc váy ngắn trên gối tôn lên đên chân của các nàng. Hoặc những dạng váy ôm nếu bạn tự tin vào thân hình của mình. Kiểu váy với chất liệu bằng jeans là mẫu váy luôn phù hợp với mọi phong cách đấy.
 

Thời trang dành cho nàng tóc ngắn với nhiều mẫu mã quần
 

Với những nàng tóc ngắn, đã có sẵn sự trẻ trung và cá tính của riêng mình thế nên chỉ cần một vài kiểu mix đồ đơn giản nàng đã trở nên vô cùng nổi bật rồi. Và các kiểu quần dành cho tóc ngắn lựa chọn là không hề nhỏ.
 
Những mẫu quần skinny năng động, quần váy thoải mái đến những chiếc quần loe phá cách đều phù hợp cho thời trang tóc ngắn. Bạn có thể chọn bất kỳ loại quần nào bạn thích nhưng nhớ để ý đến cơ thể của mình nữa nhé.
 

Phụ kiện thời trang cho tóc ngắn
 

Tóc ngắn đã có sẵn cho mình nét đặc biệt riêng nhưng việc điểm xuyến thêm vài phụ kiện sẽ giúp nàng xinh đẹp hơn nhiều. Đầu tiên là băng đô, cài băng đô mang lại sự mới mẻ cho mái tóc và còn giúp mái tóc nổi bật hơn, không còn sự nhàm chán.

aasxcz

Thứ sức với các loại trang sức, những bộ trang phục dành cho tóc ngắn chưa thể hoàn chỉnh nếu thiếu đi vẻ đẹp của trang sức mang lại. khi để tóc ngắn, phần cố của bạn sẽ trong cao hơn khi đó thêm trang sức điểm xuyến bạn sẽ hấp dẫn hơn.
 
 Làm đẹp cho bản thân chưa bao giờ khó và những chị em team tóc ngắn cũng không khó trong việc lựa chọn trang phục cho mình. Chỉ cần biết mình muốn hướng đến phong cách nào và cơ thể mình đẹp nhất khi mặc trang phục nào, chỉ vậy thôi và tận hưởng thời trang dành riêng cho nàng tóc ngắn chúng ta nào.

Nguồn: https://mtv-fashion.com/trang-phuc-danh-rieng-cho-nang-toc-ngan.html

Post Comment